QUY ĐỊNH MỚI NHẤT
HƯỚNG DẪN THI HÀNH LUẬT KHÁM CHỮA BỆNH

CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ VÀ KÊ ĐƠN SỬ DỤNG THUỐC
Nhằm mục đích thống nhất toàn bộ hoạt động khám bệnh, chữa bệnh trong khu vực nhà nước và tư nhân trong phạm vi toàn quốc, tạo sự công bằng, bình đẳng giữa hai khu vực, trên cơ sở đó thúc đẩy sự cạnh tranh lành mạnh giữa những người hành nghề và các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh.
Đặc biệt, ngày 27 tháng 09 năm 2011 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 87/2011/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật khám bệnh, chữa bệnh.
Đồng thời các Bộ ngành liên quan cũng ban hành hàng loạt các văn bản pháp luật để tạo khung pháp lý đồng bộ và phù hợp với điều kiện Việt Nam vể khám, chữa bệnh; sản xuất, kinh doanh, sử dụng và phân phối thuốc trong các bệnh viện và các tuyến y tế cơ sở...
Để góp phần giúp cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, bác sỹ, y tá, dược tá tại các bệnh viện, cơ sở y tế, các phòng khám chữa bệnh, các đơn vị sản xuất, nhập khẩu thuốc nắm được đầy đủ các quy định mới nhất trong các lĩnh vực nói trên, Nhà xuất bản Y học xuất bản cuốn sách “Quy định mới nhất hưóng dẫn thi hành luật khám, chữa bệnh, chẩn đoán, điều trị bệnh và kê đơn, sử dụng thuốc dành cho bệnh viện và các cơ sở y tế”.


Giá bìa : 325,000đNội dung cuốn sách Quy định mới nhất hướng dẫn thi hành luật khám chữa bệnh kê đơn sử dụng thuốc dành cho bệnh viện và các sơ sở y tế gồm các phần như sau:Quy định mới nhất hướng dẫn thi hành luật khám chữa bệnh, kê đơn sử dụng thuốc dành cho bệnh viện và các sơ sở y tế

Phần thứ nhất: Quy định mới về khám, chẩn đoán, điều trị bệnh
Phần thứ hai: Quy định mới về danh mục thuốc; kê đơn, sử dụng, quản lý thuốc trong chẩn đoán và điều trị bệnh
Phần thứ ba: Quy định mới về sản xuất, kinh doanh, phân phối thuốc, trang thiết bị y tế
Phần thứ tư: Quy định mới về thông tin, quảng cáo thuốc
Phần thứ năm: Một số quy định liên quan

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Quy định mới nhất hướng dẫn thi hành luật khám chữa bệnh, kê đơn sử dụng thuốc cùng bạn đọc!

Mời quý vị xem thêm cuốn sách
IDAL VIỆT NAM 2014

Vidal việt nam 2014 là từ điển y dược việt nam, một tài liệu tham khảo hữu ích cho thầy thuốc, bác sỹ, dược sỹ, về các loại thuốc nước ngoài và thuốc trong nước đang được phép lưu hành tại Việt Nam để có thể dễ dàng kê đơn chỉ định đúng thuốc và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc an toàn hợp lý. Do đó, Vidal việt nam 2014 mới nhất là cẩm nang không thể thiếu trên bàn làm việc của y bác sĩ, trong thư viện và trên kệ sách của các bạn sinh viên y khoa. Bên cạnh đó, Vidal Vietnam mới phát hành cũng là một cuốn sách cần thiết đối với gia đình, nhất là gia đình có trẻ em và người lớn tuổi, những đối tượng thường xuyên phải theo dõi sức khỏe và dùng thuốc. Nếu có Vidal Vietnam hay còn gọi là từ điển y dược học việt nam chúng ta hoàn toàn yên tâm khi hiểu rõ về tất cả lọai thuốc trong tủ thuốc gia đình mình.

Hình ảnh cuốn sách Vidal việt nam 2014Liên Hệ: Hà Trinh: 0946 538 588
giao hàng và thu tiền tận nơi
miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
web : sachyduoc.edu.vn
Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại HÀ NỘI, SÀI GÒN

Các bài khác cùng chuyên mục: