Bangkok là thủ đô phong phú của Thái Lan, một vùng đất đầy đủ của các trang web đẹp như tranh vẽ và thắng cảnh thiên nhiên lộng lẫy. Đây là nơi hội tụ của các nền văn hóa khác nhau, từ thể loại quốc tế vui sống với đời sống Phật giáo truyền thống. Hàng ngàn cửa hàng rải rác trên vỉa hè ở Bangkok mà nhà hàng triệu hàng hóa tốt. Các hương thơm của món ăn Thái lấp đầy không khí thủ đô Bangkok, chắc chắn, không ai có bao giờ nghe rants đói ở nơi này. Không chỉ vị giác của bạn sẽ được chín tầng mây, mà còn cả tinh thần của bạn khi bạn khám phá các đền thờ nguyên sơ của Bangkok. Có quá nhiều thứ để khám phá tại thành phố vàng của Thái Lan. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...-bangkok-n1688 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Cho dù bạn đang đi du lịch một mình hoặc trong một gói, Băng Cốc chắc chắn sẽ làm cạn kiệt những kích thích tố thích du lịch trong bạn. Đền thờ tinh tế của Bangkok chắc chắn để lại âm vang chỉ với những âm thanh tốt nhất của lịch sử. Truy cập vào Grand Palace ở Bangkok, đó là vô tình các địa điểm nổi tiếng nhất trong thành phố. Cung điện phục vụ như là nơi ở sang trọng dành cho quan chức chính phủ Thái Lan, cũng như vị vua của Thái Lan. Cung điện được xây dựng một cách cẩn thận là một cảnh lớn thực sự, các bức tường dường như được trang trí bằng vàng. The Grand Palace vẫn là một trong những điểm mốc truy cập nhiều nhất ở Thái Lan là kiến trúc của nó là thực sự đáng kinh ngạc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Sau một cuộc dạo chơi mệt mỏi trong Grand Palace, nó phải là một mà một khách du lịch đầy bên trong của mình chỉ với những thực phẩm tốt nhất để có được đến cốt lõi của ẩm thực Thái, Chinatown là phải ghé thăm diễn ra tại Bangkok. Quầy hàng bằng gỗ nhỏ bé mà là nhà của thức ăn đường phố ngon nhất Thái Lan được dư dật trong khu phố Tàu. Dần dần sau khi mặt trời lặn để mọi người điền vào các đường nứt của các đường phố của Bangkok, với tầm nhìn của đóng đinh được giá rẻ tốt nhất. Thiên đường thực phẩm này chắc chắn là nơi dành cho người sành ăn, hoặc thậm chí cho những ai muốn để có được giữ của văn hóa Thái. Đối với lễ hội lớn, khu phố Tàu ở Bangkok là sống động, bùng nổ với màu sắc và đầy sáng tạo đèn lồng. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore cho độc giả.


Nếu bạn vẫn nhận được một va li trên mặc cả giá ở khu phố Tàu, sau đó thử các chợ nổi ở Bangkok. Nhiều sang trọng, tàu thuyền bằng gỗ được xếp vào nước tù đọng bán trái cây nhiệt đới ngon, nước dừa tươi và thậm chí cả nhà nấu chín thực phẩm trực tiếp từ nhà bếp nổi. Quả thật những khu chợ nổi ở Bangkok là tuyệt vời, trở về nhà với tốt nhất của giá rẻ chắc chắn là một trong những điều tuyệt vời tại thành phố Bangkok. Nếu bạn không muốn đứng và lỗi với khách hàng khác nhau so với giá của hàng hóa, bạn có thể chọn để đi xe một chiếc thuyền với một tour du lịch hướng dẫn để thị trường Damnoen Saduak để thực sự tận hưởng không khí.

Các bài khác cùng chuyên mục: