Bán đảo Mornington, về phía đông Melbourne và dưới các vùng ngoại ô phía đông bạn sẽ tìm thấy bán đảo Mornington đẹp, mảnh này hoàn hảo hình ảnh của đất được bao phủ trong ngọn đồi, vườn nho, ô liu Groves tất cả trong một quãng của đại dương. Đặt ve may bay di Uc du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Với những ngôi làng bên bờ biển xinh đẹp từ Mornington và Dromana cùng Port Phillip Bay và xuống Sorrento nếu bạn đang có kế hoạch một đám cưới bãi biển sau đó những địa điểm đẹp chắc chắn sẽ phù hợp với những hóa đơn, trong những tháng mùa hè, bạn có thể mong đợi thời tiết tuyệt đẹp, tạo ra một số phông nền tuyệt đẹp cho bạn đám cưới. Có lẽ bạn sẽ muốn tham gia trong các quan điểm từ mặt đất trở lên, Ghế Arthur là một trong những địa điểm phổ biến nhất trên bán đảo cho đám cưới trên đỉnh đồi. Tìm hiểu tận hưởng những buổi tối tuyệt vời tại Singapore: http://tigerairvietnam.com/tan-huong...s-o-singapore/ chỉ có ở Singapore.

Phillip Island, kết nối với đất liền bằng cây cầu từ thị trấn San Remo đến thị trấn đảo Newhaven, Phillip Island nằm ít hơn 2 giờ đi từ thành phố và có thể dễ dàng truy cập từ khắp nơi trên toàn tiểu bang Victoria. Kiềm chế bởi đại dương khoe đảo có xu hướng trải nghiệm thời tiết ôn hòa quanh năm, làm cho nó một nơi tuyệt vời cho một đám cưới mùa hè năm đó không phải là quá nóng.

Great Ocean Road, đi du lịch kéo dài nổi tiếng này của con đường là một trong những điểm nổi bật nhất của Victoria, từ Geelong và bán đảo Bellarine tất cả các cách để cùng Warrnambool, bạn sẽ thấy một số điểm tham quan ngoạn mục và có trong một số phong cảnh ngoạn mục. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Kế hoạch đám cưới của bạn trong phần này của đất nước lá tất cả mọi thứ cho trí tưởng tượng, bạn có thể xem xét Apollo Bay là một điểm trung tâm, hoặc Lorne xinh đẹp, nơi bạn có thể kết hôn trong các thiết lập tuyệt đẹp của Bãi biển Pavilion Lorne, đây là vị trí hoàn hảo để cho phép một buổi lễ bãi biển theo sau là một sự kiện thu hoặc cocktail ngồi trong quán cà phê hoặc nhà hàng ngay trên bãi biển.


Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó hoàn toàn khác nhau thì tại sao không có tiền thuê nhà cực nổi tiếng, tại Fairhaven, nó có thể là một nơi để rút lui là bộ áo cưới của bạn hoặc có thể là một vị trí cho đám cưới thực tế của bạn, lý tưởng nếu bạn chỉ có gần bạn bạn bè và gia đình.

Các bài khác cùng chuyên mục: