Công ty cổ phần SHD Hà Nội chuyên cung cấp các loại gờ giảm tốc: gờ giảm tốc bằng cao su, gờ giảm tốc bằng sơn dẻo nhiệt đầy đủ nguồn gốc - xuất xứ - giấy bảo hành chính hãng và cam kết giá luôn rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực máy móc công nghiệp chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng bằng những chương trình miễn phí lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng đầy tận tâm.Cụ thể chương trình miễn phí lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm gờ giảm tốc được triển khai như sau:

_ Thứ nhất: về chế độ bảo hành: thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu và bàn giao. Trong thời gian bảo hành sản phẩm, chúng tôi kiểm tra thiết bị định kỳ 1 tháng một lần. Khi xảy ra sự cố trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên chuyên nghành đến khắc phục sự cố và sửa chữa kịp thời, nếu ngoài thời gian quy định, khách hàng có quyền tự sửa chữa, mọi chi phí do công ty chúng tôi thanh toán.

_ Thứ hai: về dịch vụ hậu mãi: sau khi thời gian bảo hành sản phẩm kết thúc, gờ giảm tốc vẫn sẽ được SHD kiểm tra định kỳ 2 tháng một lần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được hưởng nhiều khuyến mãi đầy hấp dẫn khi mua sản phẩm gờ giảm tốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN SHD HÀ NỘI

Trụ sở : Số 28 – Nguyễn Trường Tộ - P.Trúc Bạch – Q.Ba Đình – Hà Nội

Tel : 046.29.59.783. Fax : 043.927.6070

Hotline : 0972981939

Email : shdhanoi2012@gmail.com

Website : thietbigiaothongshd.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: