Nhưng không phải ai cũng gặp dịp tốt có được kết quả như ý như chị Thị H. Trong một lần vui miệng , anh Văn T, một cán bộ trong ngành ngân hàng cho biết: Vợ anh cũng giấu anh đi làm đẹp chỗ đó.


Thấy vợ giấu giấu giếm, ban sơ anh tưởng vợ đi nâng ngực hay làm ngực giả nên "điên" lắm. Bị mắng cho một trận thì cô nàng khóc , bảo rằng "em chỉ đi phun hồng đầu đỉnh thôi".


>>Ngọc Phú BeYoung cam kết nâng ngực nội soi an toàn


Nhưng vì kết quả không mỹ mãn , khi phun nhũ hoa chắc bị "quá lửa" nên đỏ choe đỏ choét. Thảo nào mỗi lần thất gia "sinh hoạt" , nàng cứ tắt ngúm đèn. “Mình bực lắm nhưng chê vợ lại đi sửa thêm lần nữa nên cứ vờ vịt khen đẹp cho nàng yên lòng" - anh tâm sự.


Ngoài "nỗi đau dao kéo" và chất lượng màu sắc không như ý , những người đi làm đẹp nhũ hoa còn có xác xuất gặp phải xui xẻo dẫn đến hậu quả nguy hại. Có người sau khi được làm nhỏ lại , đang "hoa lành" lại trở nên "hoa nát".

Mặc dù đầu nhũ hoa nhỏ hơn , quầng cũng nhỏ hơn nhưng lại vẹo vọ và dúm dó. Không những vậy , nếu gặp phải bác sĩ chuyên trị không tốt có xác xuất làm mất đi một số công năng của đầu nhũ hoa mà ông tạo đã ban cho.


Bác sĩ Võ Tấn Sĩ, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú cho biết: Nhiều người nghĩ phẫu thuật làm nhỏ đầu ngực cũng giản đơn như cắt tỉa hoa quả nhưng không phải vậy. Sọ nhũ hoa là nơi tập trung các tuyến ống dẫn hơi đốt sữa và các đầu dây thần kinh nhạy cảm.


Tùy vào thân thể , tùy vào kích cỡ của đôi bồng đào , các bác sĩ phẫu thuật tạo hình sẽ có những cách phẫu thuật khác nhau để tạo nên một đôi nhũ hoa ăn nhập. Có những trường hợp chỉ cần cắt bớt phần da là đã có xác xuất thu nhỏ được , nhưng có trường hợp phải cắt đi một phần tuyến ống sữa theo bề ngang của nhũ hoa.


Theo bác sĩ Võ Tấn Sĩ, có nhiều cách phẫu thuật làm nhỏ gọn nhũ hoa. Trong đó phương pháp cắt bớt đi một phần da ở quầng vú , khi kéo phần da đó hẹp lại sẽ làm cho đầu nhũ hoa ngắn và gọn hơn. Phương pháp này khá giản đơn nhưng nếu bác sĩ không có chuyên trị tốt thì vẫn có xác xuất làm biến dạng.

Khó nhất vẫn là phương pháp phẫu thuật nhũ hoa theo bề ngang. Phần cắt đi không khác nào cách ta gọt một chiếc bút sáp màu. Có những ca phải cắt bớt đi từ 1/3 đến một nửa. Trong khi đó các tuyến ống sữa tập trung và phân đều ở khắp đầu nhũ hoa nên khi làm gọn lại cũng đồng thời là cắt đi một số ống tuyến sữa phụ nằm tản mát ở xung quanh.


Những tuyến ống sữa bị cắt đi coi như vĩnh viễn chẳng thể tiết sữa được nữa. Tuy nhiên , ở giữa nhũ hoa bao giờ cũng có một vệt lõm , đó chính là ống tuyến sữa chính , là nơi tiết sữa nhiều nhất và quan yếu nhất.
Do vậy , trước khi cắt , bác sĩ phải rõ ràng đâu là ống tuyến sữa chính , đâu là các ống tuyến sữa phụ. Thịnh hành thời tống tắc là không bao giờ được động đến ống sữa chính. Các tuyến ống sữa phụ thì có xác xuất cắt được nhưng nếu "xơi" phải ống sữa chính thì khách hàng sẽ vĩnh viễn không còn khả năng tiết sữa được nữa.

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú BeYoung - Thẩm mỹ viện dành cho giới trẻ


Địa chỉ: 56 Cao Thắng, P5, Q3, TPHCM


Hotline:0913 67 30 30 - 0908 18 90 90


Website: thammyvienngocphu.com

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Căng da bụng an toàn và thẩm mỹ vói Ngọc Phú BeYoung

Các bài khác cùng chuyên mục: