Toàn bộ tiểu bang Nam Úc tự hào dài, mùa hè ấm áp từ tháng tháng Hai và nhiệt độ nhẹ trong suốt mùa thu và mùa đông. Vốn của nhà nước Adelaide là cửa ngõ vào Dãy Flinders và Đảo Kangaroo, và có thể dễ dàng truy cập bằng đường hàng không. Nó cũng là nơi có dân số nhỏ hơn một triệu người Adelaide được xếp là một trong những thành phố dễ sống nhất ở Úc. Đặt ve may bay tu Sai Gon di Uc du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Thành phố Adelaide, có lối sống văn hóa quán cà phê của mình và kết hợp đa dạng của người dân thành phố có một cảm giác hiện đại và sự đa dạng tuyệt vời của món ăn. Với sự lựa chọn của Hills và Bãi biển trong vòng nửa giờ lái xe của di sản được liệt kê công viên thành phố và tiểu bang xung quanh nó nơi tuyệt vời này có thể làm cho một điểm đến tuyệt vời cho đám cưới của bạn. Khám phá buổi tối tuyệt vời tại Skybars ở Singapore ở đây tại đảo quốc Singapore giàu có.

Thành phố này tự hào về những sáng kiến xanh nhiều và thiết lập như thành phố bền vững nhất của Úc, này do đó là nơi lý tưởng để tổ chức một đám cưới thân thiện với môi. Mang lại một số yếu tố tự nhiên cho ngày trọng đại của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chọn hoa bản địa mà là trong mùa, sáp ong hoặc đậu nành nến để trang trí của bạn và chọn Hộp đựng kẹo món quà ý tưởng rằng khách hàng của bạn có thể mang về nhà và sử dụng thời gian và thời gian một lần nữa để giảm thiểu tiêu cực của họ tác động đến môi trường.

Adelaide Hills, Barossa và Clare Valley, tự hào với cảnh quan tuyệt đẹp trên thung lũng Adelaide Hills có rất nhiều để cung cấp, được biết đến như một trong những khu vực tốt nhất cho nho mát khí hậu có những nhà máy rượu vang cửa hàng quyến rũ trong sự phong phú. Lane Vineyard, Bridgewater Mill và Stirling Khách sạn nằm trong số những nhiều nơi mà làm cho những ngọn đồi Adelaide một nơi hoàn hảo cho đám cưới của bạn, nhận địa điểm.

Các sản phẩm tươi sống chỉ là một trong những điều mà có thể kéo bạn về phía thung lũng Barossa cho địa điểm tổ chức đám cưới của bạn. Bạn cũng có thể làm theo người bán thịt, bánh mì và sản xuất rượu con đường mòn để kiểm tra một số các món ăn ngon trên cung cấp ở nơi đặc biệt này - một lý do tuyệt vời cho một chuyến đi đến SA trước khi ngày trọng đại. Liên hệ đại lý ve may bay tu TPHCM di Singapore của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.


Tìm kiếm một khung cảnh thân mật hơn cho lễ cưới của bạn, sau đó đi đến thung lũng chăm sóc, có nhiều giường & bữa sáng dễ thương trong lĩnh vực này và một số địa điểm tuyệt vời để có được những bức ảnh hoàn hảo của bạn trong chiếc váy cưới của bạn trong khung cảnh Nam Úc.

Các bài khác cùng chuyên mục: