Safari World và Công viên biển là 25 km về phía đông của Bangkok và nhà môi trường sống tự nhiên cho châu Phi và động vật châu Á. Có một chương trình nuôi dưỡng động vật hoang dã, đười ươi đấm bốc show, chương trình hổ trắng, chương trình trượt nước, Hollywood cao bồi chương trình và nhiều hơn nữa. Tại sao nên mua ve may bay di Bangkok Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Wat Saket (chùa Vàng Mountain) là một ngọn đồi nhân tạo với một Bảo tháp cao chót vót vàng (chùa), được xây dựng khoảng năm 1850, và nằm trong khoảng cách đi bộ Khaosan Road. Du khách có thể leo lên 318 bước lên hàng đầu và có được một cái nhìn tuyệt vời của thành phố. Đại lý vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Wat Arun (Chùa Bình Minh) là một ngôi chùa Phật giáo thế kỷ 17 được đặt tên sau khi Aruna, Thiên Chúa của Ấn Độ Dawn. Chùa Khmer theo phong cách trung tâm khoảng 80m và cao tượng trưng cho núi Meru huyền thoại, trung tâm của vũ trụ. Đó là một cảnh ấn tượng và bước ngoặt lớn trên bờ phía tây của sông Chao Phraya.

Wat Traimit (Chùa Phật Vàng) là một ngôi chùa, trên Tramit đường gần ga Hualampong trên các cạnh của khu phố Tàu, trong đó nhà rắn vàng lớn nhất thế giới 900 tuổi của Đức Phật, gần 10 feet cao và nặng hơn 5 tấn.

Wat Suthat là một phức hợp lớn bao gồm 10 mẫu Anh nằm gần Đài tưởng niệm Dân chủ. Nó chứa một đồng thế kỷ 13 Đức Phật đẹp hơn 8m (25ft) cao. Tin hot: vé máy bay từ Sài Gòn đi Thái Lan cho mọi người.

Khaosan Road là phía bắc của thành phố cổ và nằm trong khoảng cách đi bộ của Grand Palace và Wat Po. Đường Khaosan và các tuyến đường lân cận được đóng gói với các cửa hàng, nhà hàng, đại lý du lịch, quầy hàng ở chợ và chỗ ở giá rẻ mà làm cho khu vực hấp dẫn đối với du khách ba lô.

Nổi thị trường là một thị trường trên những chiếc thuyền trôi nổi trong kênh rạch và sông. Các chợ nổi ở Klong Dao Kanong trong Thonburi là gần nhất đến Bangkok. Các thị trường tại Damnoen Saduak ở tỉnh Ratchaburi là lớn hơn và nằm 110 km về phía tây Bangkok. Đây là một nơi hấp dẫn cho khách du lịch để xem phong cách cũ và cách truyền thống mua và bán trái cây, rau, vv, từ những chiếc thuyền nhỏ. Nhiều công ty lữ hành có sẵn để đưa du khách đến chợ nổi trên sông.


Rắn Farm là trên đường Rama IV và được điều hành bởi Hội Chữ thập đỏ. Mỗi con rắn ngày được vắt sữa cho nọc độc của họ để sản xuất huyết thanh chống nọc độc. Du khách có thể xem một cuộc biểu tình con rắn vắt sữa.

Các bài khác cùng chuyên mục: