Nếu thường trú không có sẵn cho bạn ở giai đoạn này, sau đó một thị thực làm việc tạm thời có thể cho phép bạn sống và làm việc tại Úc cho đến khi một lựa chọn khác thường trú mở ra cho bạn. Nếu bạn không thể đáp ứng được điểm nhưng có trình độ, kinh nghiệm làm việc và sử dụng lao động sẵn sàng tài trợ cho bạn, thì đây có thể là thị thực phù hợp nhất cho bạn. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Nếu được cấp thị thực này, bạn sẽ phải làm việc cho người sử dụng lao tài trợ cho giai đoạn của thị thực (thường là 4 năm) hoặc cho đến khi kết thúc sử dụng lao động lao động hoặc rút tài trợ của họ hoặc cả hai. Nếu điều này xảy ra, sau đó bạn thường sẽ được đưa ra một số thời gian để tìm việc làm mới và một nhà tài trợ mới để hỗ trợ bạn xin visa subclass 457 mới. Tuy nhiên, không có một nhà tài trợ, bạn sẽ không thể ở lại Úc về thị thực này. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Munich tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Có hai giai đoạn riêng biệt để xin visa này. Thứ nhất, sử dụng lao động áp dụng chính là nhà tài trợ và khi được thông qua, đề cử của bạn cho thị thực. Sau đó, bạn làm đơn xin thị thực trong nghề nghiệp được đề cử. Để đủ điều kiện bạn phải có trình độ và kinh nghiệm làm việc liên quan đến nghề nghiệp mà bạn đã được đề cử. Bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh liên quan - hoặc bằng cách từ một quốc gia nói tiếng hoặc ngồi một kỳ thi IELTS.


Đối với sử dụng lao động của bạn được chấp nhận như là một nhà tài trợ thì phải sử dụng các công dân Úc hoặc thường trú nhân (ít nhất là 2 như là một quy luật chung), có tài chính tốt và có thể chứng minh điều đó và một kỷ lục đào tạo tốt hay cam kết đào tạo. Rất doanh nghiệp mới sẽ gặp khó khăn nhiều hơn một chút để đạt được sự chấp thuận tài trợ cho người lao động nhưng chắc chắn không phải không thể với một ứng dụng soạn thảo tốt và đầy đủ. Có một số lợi ích mà chảy từ được tài trợ trên một thị thực làm việc tạm thời, phân lớp 457. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

Các bài khác cùng chuyên mục: