Là một nhà văn du lịch phần lớn thời gian được dành cho máy bay và tài xế điều khiển xe ô tô, hoặc thậm chí taxi. Thật không may cho tôi một niềm đam mê lớn nhất của tôi trong cuộc sống là lái xe. Vì vậy, kỳ nghỉ mơ ước của tôi đã luôn luôn được lái xe trên khắp nước Úc, xem xét kích thước của đất nước đó là một giấc mơ khá lớn để có. Vì vậy, tôi quyết định theo đuổi giấc mơ của tôi và lưu giữ hồ sơ về nó như một hướng dẫn cho bất kỳ của khách du lịch trong nước và quốc tế muốn thử những điều tương tự. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Như tôi đã nói tôi đã luôn luôn muốn có một kỳ nghỉ dài ở một nơi tuyệt đẹp với thời tiết đáng yêu và con đường dài dường như vô tận, nơi tôi sẽ có thể lái xe đến nội dung trái tim của tôi. Năm nay tôi quyết định cuối cùng đã có một kỳ nghỉ dài chờ đợi trên khắp nước Úc và tôi rất vui vì tôi đã làm. Là một người Úc có một số tiền nhất định của lòng yêu nước tham gia vào liên doanh này. Nhưng đó là một quốc gia lớn và xinh đẹp như vậy mà cách duy nhất để thực sự đánh giá cao nó là lái xe trên toàn bộ điều chết tiệt. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

Để bắt đầu mọi thứ ra khỏi tôi tổ chức xe, cho thuê xe tại Úc là một quá trình khá đơn giản và không lâu trước khi tôi được trả tiền và tất cả đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời. Lái xe vào ngày nghỉ tại Úc của bạn không phải là một vấn đề lớn nếu bạn đến từ Vương quốc Anh và New Zealand là những chiếc xe lái xe trên cùng một bên của đường. Nhưng đối với du khách đến từ các phần khác của thế giới nó có thể là một thách thức, nhưng mất thời gian của bạn và không vội vàng và bạn có thể có một kỳ nghỉ tuyệt vời lái xe khắp nước Úc. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.


Kỳ nghỉ của tôi ở Úc bắt đầu từ bờ biển vàng ở Queensland, nơi tôi đang ở và quyết định di chuyển về phía lãnh thổ phía Bắc. Khu vực này là một nghiên cứu nổi bật trong tương phản. Tôi lái xe qua khu rừng nhiệt đới tươi tốt của Kakadu và Katherine đến sa mạc đỏ khô cằn của Trung tâm Hồng ở Alice Springs. Tôi cũng đã đi đến tảng đá lớn, Uluru. Vùng đất này đầy những bất ngờ. Một phút bạn đang ở trong một khu rừng mưa và sau khi bạn đã vượt qua thành một đồng bằng khô cằn. Tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được rằng khách sạn Holiday của tôi ở Úc có thể là rất thú vị.

Từ Lãnh thổ phía Bắc phường tôi chuyển về phía nam tới phía nam của Úc, nơi các nhà máy rượu vang được đặt. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời và thật sự rất thích phần này của kỳ nghỉ của tôi tại Úc. Tôi đã đến thăm một vài nhà máy rượu vang nổi tiếng và rất thích lái xe qua những vườn nho. Tôi rất tiếc khi hai tuần của tôi về thời gian nghỉ tại Úc đã kết thúc và tôi đã phải quay trở lại. Tôi đã có thể yêu để mở rộng kỳ nghỉ của tôi ở Úc nhưng sau đó làm việc là công việc. Tôi rất muốn quay trở lại. Tôi đã lập kế hoạch để có kỳ nghỉ khác ở Australia và lần này tôi sẽ khám phá những khu vực khác và lãnh thổ vốn quốc gia.

Các bài khác cùng chuyên mục: