Australia, được nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của nó thu hút nhiều người ưa mạo hiểm. Tùy thuộc vào bối cảnh cuộc phiêu lưu khác nhau có thể xảy ra ở các khu vực khác nhau của đất nước. Tổ chức các tour du lịch có sẵn dựa trên các loại của cuộc phiêu lưu. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Phình, Paragliding và nhảy dù là một số trong những cuộc phiêu lưu trong không khí ở Úc. Người 6 tuổi trở lên có thể đi trong một khí cầu khí nóng. Đây là có sẵn trong hầu hết các thành phố trên cả nước. Một số gói tour du lịch cũng bay qua vùng đồng cỏ và những nơi khác của danh lam thắng cảnh. Các chuyến bay bắt đầu vào lúc bình minh để có một cái nhìn tốt đẹp của mặt trời mọc và kéo dài khoảng một giờ. Các mức giá dao động từ $ 125 đến $ 200 cho một chuyến bay. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

Dù lượn rất giống với nhảy dù, sự khác biệt là khả năng bay lên và không trôi xuống. Đây là có sẵn dọc theo bờ biển của Úc. Các mức giá cái gì đó như $ 100 cho một chuyến đi 15 phút đến 200 USD cho một khóa học một ngày. Nhảy dù có thể được thực hiện ở các thành phố như Sydney và Cairns sau một khóa học 15 phút hướng dẫn làm thế nào để làm điều đó. Các mức giá ở khoảng $ 200. Dolphin đang xem có thể được thực hiện quanh năm và ngắm cá voi từ tháng Sáu đến tháng Mười Một. Đây là có sẵn dọc theo bờ biển của Úc. Kalbarri ở Tây Úc là điểm đến chính cho xem cá voi. Tour du lịch Catamaran đưa người ra biển để xem cá voi lưng gù.


Săn động vật hoang dã có sẵn trong Vùng hẻo lánh và Rừng mưa nhiệt đới của Úc. Các tour du lịch trong mười ngày trở lên được tổ chức qua vùng hoang dã Australia ở các phần khác nhau của đất nước. Các mức giá dao động từ $ 4000 và $ 6000. Đi bộ lên đến đỉnh núi Kilimanjaro là khá phổ biến. Có những dãy núi khác, nơi mà các gói tour du lịch được mở thêm bao gồm cả leo núi, đi bộ đường dài, đi bộ và đi xe đạp bụi núi. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

Một số hướng dẫn du lịch có sẵn cho Kayaking và Canoeing dọc theo bờ biển trung tâm của New South Wales, trên sông Hawkesbury gần Sydney, sông Mulgrave và những nơi khác như vậy. Các tour du lịch có sẵn cho nước trắng đi bè trên sông Franklin ở Tây Nam Tasmania, gần Sydney, Cairns và Tây Úc. Lặn biển và lặn biển được thực hiện ở những nơi như Great Barrier Reef và các rạn san hô khác dọc theo bờ biển phía tây của Australia. Chuyến đi trong ngày được tổ chức và chi phí khoảng $ 80 - $ 100.

Các bài khác cùng chuyên mục: