Đó là những gì về nước Úc mà bắt giữ sự chú ý của khách du lịch? Đó có phải là thách thức đối với người leo núi để chia tỷ lệ đá Uluru (Ayers Rock) trong vùng hẻo lánh hiểm trở ở Northern Territory, hay sự phấn khích của thợ lặn để khám phá Great Barrier Reef? Hoặc, nó là lịch sử của cộng đồng thổ dân, cung cấp một cái nhìn sâu sắc quan tâm vào văn hóa bản địa cổ xưa của châu lục? Cho dù bạn là sau khi phiêu lưu adrenalin bơm, nhìn thấy lịch sử, thư giãn vui vẻ trên bãi biển nắng hôn, khám phá công viên dưới nước, hoặc nuông chiều trong một đêm clubbing, Úc chắc chắn là một địa điểm du lịch ở tuyến đầu. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Điểm hấp dẫn khác trên lục địa bao gồm các lĩnh vực hoa dại trên khắp Tây Úc và động vật hoang dã hoang dã trên đảo Tasmania. Những người sành rượu phải thực hiện một chuyến đi đến vườn nho của Thung lũng Barossa, cho là khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu của quốc gia, đó là tình cờ biết đến với Shiraz của nó. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

Tuy nhiên, không có chuyến đi tới Úc là hoàn toàn không có một chuyến viếng thăm Goldfields, ngập tràn trong lịch sử và huyền thoại vùng hẻo lánh, các Goldfields được rải rác với các khu định cư lịch sử, thị trấn ma, và những câu chuyện của vận may. Đối với nhiều người, Goldfields là thực sự Úc. Ở đây bạn có thể trải nghiệm văn hóa của thổ dân tại các khu gần gũi và kanguru và động vật hoang dã độc đáo khác trong môi trường tự nhiên của chúng. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.


Điểm du lịch mặc dù, Úc được ù với hoạt động quanh năm. Vào tháng Giêng, Tamworth các tính năng của Liên hoan Âm nhạc Quốc gia, trong khi Sydney đóng vai chủ nhà cho Gay và Lesbian Mardi Gras vào tháng Hai. Lễ hội Adelaide Nghệ thuật giới thiệu thủ đô với văn hóa SA tháng ba, trong khi vào tháng Tư, Victoria, Melbourne cù xương buồn cười của bạn với Liên hoan hài quốc tế. Trong tháng Bảy, không bỏ lỡ Beer Can Regatta tổ chức tại Darwin, không có gì khá giống như nó. Cuối cùng, âm nhạc thổ dân là điểm nhấn của Stompen Ground, tổ chức Tháng Chín-tháng mười ở Broome.

Các bài khác cùng chuyên mục: