Theo thông tin mới nhất đến từ Úc, chính phủ đã tự hào phát động một chương trình visa Úc mới cho người lao động có tay nghề cao. Mặt khác, nó có những quy định hoàn toàn chỉnh sửa lần và quy định tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao ở trong nước một thời gian dài lên đến bốn năm. Thông báo đặc biệt này đã được đưa ra bởi các bộ phận Úc-DIAC nhập cảnh (Bộ Di Trú và Quốc Tịch Úc). Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng di cư và người lao động phần lớn đã đánh giá cao những động thái của chính phủ và các Bộ có liên quan của nó. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Trong những ngày tới, sẽ có một cơn sốt nặng để áp dụng cho học tập tại Úc trường đại học hoặc trường cao đẳng Úc từ các sinh viên nước ngoài muốn tận dụng cơ hội hiếm có này nhiều trước khi quy định này và các quy định trải qua bất kỳ thay đổi hơn nữa. Các cao điểm của sinh viên có thể đến từ các nước khu vực châu Á và Thái Bình Dương với quy mô lớn. Các sinh viên thế hệ tiếp theo và các sinh viên lập kế hoạch năm học tiếp theo là thực sự hạnh phúc về kế hoạch xin visa mới của Úc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

Chính phủ Úc cũng đã tung ra thị thực mới cho lưu trú ngắn hạn cho lao động nước ngoài những người thực sự mong muốn đến quốc gia cho nhiệm vụ chuyên môn cao. Đó là phải nhớ rằng theo đề án trước đó, sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng từ các trường đại học Úc đã cho phép một thời gian lưu trú tối đa lên đến 18 tháng để đạt được kinh nghiệm làm việc cần thiết Úc. Bây giờ với các kế hoạch thị thực mới, một người tốt nghiệp có kỹ năng nước ngoài được tiến độ thời gian để đạt được các yêu cầu Úc kinh nghiệm làm việc trong bốn năm tại Úc.

Tất cả các sinh viên nước ngoài đang rất cao nên làm đơn xin thị thực Úc trong thời hạn sáu tháng nhất định sau khi tốt nghiệp thành công. Mặt khác, trải qua kỹ năng đánh giá là một trong những điều kiện tiên quyết trong kế hoạch thị thực đặc biệt này. Ngoài ra còn có một cơ hội vàng để có được Úc thường trú thị thực học sinh bình thường trao tặng cho các sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao. Thời gian tăng lưu trú sẽ cho phép họ để có được những kinh nghiệm cần thiết làm việc Úc. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.


Thị thực ngắn hạn của Úc cho người lao động nước ngoài là một cơ hội vàng cho những người lao động đang có kế hoạch đến thăm Úc trong một khoảng thời gian ngắn. Một công nhân có tay nghề thấp có thể đạt được kiến thức và kinh nghiệm bằng cách làm việc tại Úc và đạt được trạng thái của các nhân viên chuyên môn cao trong thời gian ngắn nhất định. Động thái này sẽ thực sự thu hút lao động từ các nước khu vực châu Á và Thái Bình Dương đến một mức độ tuyệt vời.

Theo thông báo chính thức của chính phủ Úc, chương trình thị thực mới này thực sự có nghĩa là để tạo thuận lợi cho khách du lịch, du khách kinh doanh và công nhân có tay nghề cao. Ngoài ra, các vận động viên và nghệ sĩ rơi vào các thể loại của các cá nhân có tay nghề cao nên họ cũng sẽ được hội đủ điều kiện lưu trú ngắn ngày thị thực tại Úc. Họ chủ yếu yêu cầu một lời mời chính thức tham gia vào các sự kiện tổ chức tại Úc. Nó được đánh giá cao ghi nhận Australia 457 lớp cho lao động nước ngoài có tay nghề tạm thời sẽ không bị ảnh hưởng bởi các chương trình thị thực mới của chính phủ Úc công bố. Họ có thể cảm thấy an toàn hơn trong các kế hoạch hiện có thị thực của họ không có bất kỳ lo lắng hay căng thẳng.

Các bài khác cùng chuyên mục: