Dịch vụ tài chính, bảo hiểm và bất động sản hình thành ngành sản xuất có thu nhập lớn nhất của tiểu bang Victoria, trong khi cộng đồng, khu vực dịch vụ xã hội và cá nhân là sử dụng lao động lớn nhất của tiểu bang. Mặc dù có sự thay đổi đối với các ngành công nghiệp dịch vụ, lĩnh vực sản xuất gặp khó khăn lớn nhất vẫn là sử dụng lao động và thu nhập sản xuất của Victoria. Victoria được xem là thủ đô thể thao của Úc. Nhà nước là nhà truyền thống của Úc luật của bóng đá với phần lớn các đội chơi trong Liên đoàn bóng đá Australia được đặt tại khu vực. Nó cũng có các tổ chức nhiều sự kiện thể thao quốc tế, bao gồm cả các giải đấu Grand Slam quần vợt đầu tiên mỗi mùa giải, cũng như các công thức Úc Một Grand Prix. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Nam Úc là nơi có thành phố nhà thờ, Adelaide. Thành phố này nổi tiếng với ảnh hưởng văn hóa của đất nước. Nó đã được gần đây đã được liệt kê trong Top 10 của Hầu hết các thành phố sống tốt của kinh tế thế giới tại Úc và được công nhận trên toàn quốc là thành phố dễ sống nhất do Hội đồng Tài sản của Úc. Thành phố cũng tổ chức nhiều lễ hội nghệ thuật và âm nhạc trong suốt cả năm và gần vùng rượu vang nổi tiếng, Barossa Valley. Cần lưu ý rằng mặc dù tất cả sự tinh tế văn hóa kết nối với khu vực, nền kinh tế của Nam Úc dựa trên các ngành công nghiệp sản xuất và công nghệ quốc phòng. Gần một nửa số xe sản xuất tại Úc được thực hiện trong nhà nước tại nhà máy General Motors Holden trong Elizabeth. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

Điều đáng chú ý Western Australia cho khu vực rượu vang và cộng đồng khai thác mỏ, việc giải quyết chính cho những người từ nước ngoài là thành phố Perth. Nhà nước là biết được nhà của khoảng 540 loài chim và một số lượng lớn đáng kể các loài thực vật. Còn được gọi là Thành phố của ánh sáng, Perth được biết đến là điểm khởi đầu cho nhiều sáng và quốc tế công nhận nhân vật nổi tiếng của Úc, bao gồm Hugh Jackman, Heath Ledger và trụ sở tại Anh diễn viên hài Tim Minchin. Tây Úc đang chìm ngập trong lịch sử thuộc địa, do vậy tại sao khu vực này có một tỷ lệ rất cao của người dân Anh sinh ra. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.


Nếu bạn đang tìm kiếm một lát thay thế cuộc sống tại Úc ra khỏi các điểm nóng bình thường để giải quyết, tại sao không xem xét di cư lên các sa mạc đỏ của Lãnh thổ phía Bắc hoặc vùng hoang dã của Tasmania? Vì vậy, cho dù bạn thích vẻ đẹp tự nhiên của Great Barrier Reef ở Queensland, lối sống mong muốn tìm thấy ở New South Wales, thể thao-điên Victoria, điều quan trọng là bạn nhận được lời khuyên càng nhiều di chuyển đến đất nước càng tốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: