Trong hướng dẫn này tip cho du khách ba lô (phiên bản Úc), bạn sẽ tìm hiểu về những mối quan tâm chính cho sự an toàn của bạn khi đi du lịch xuống dưới. Ở Úc, quay số 000 cho tất cả các trường hợp khẩn cấp ngay lập tức (cháy, xe cứu thương, cảnh sát). Mua một thẻ SIM địa phương khi bạn đến để bạn sẽ luôn luôn có quyền truy cập vào các số khẩn cấp từ điện thoại di động của bạn. Nói chung, Úc là một đất nước rất an toàn để sống và đi lại xung quanh. Tuy nhiên, như với bất kỳ nơi xa lạ, phải nhận thức được môi trường xung quanh của bạn và sử dụng thông thường của bạn. Với lưng, mối đe dọa lớn nhất của bạn có thể mất tài sản cá nhân. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Khi chia sẻ chỗ ở trong ký túc xá, hoặc lưu trữ ba lô của bạn trong một chiếc xe cắm trại, tài sản cá nhân của bạn có nguy cơ. Để đảm bảo đồ đạc của bạn trong khi ở trong ký túc xá Úc tây ba lô, mang theo khóa móc cho một số phần của tâm. Hãy sử dụng tủ khóa ký túc xá và / hoặc khóa dây kéo vào túi của bạn như là một sự ngăn chặn hành vi trộm cắp. Giữ vật có giá trị ẩn khi bạn có chiếc xe của bạn chưa sử dụng. Nếu có thể, luôn luôn mang theo tài liệu quan trọng nhất của bạn (hộ chiếu, thẻ tín dụng) hoặc để chúng trong một an toàn ở quầy lễ tân của chỗ ở của bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

Bảo hiểm y tế quốc tế là phải khi đi du lịch bên ngoài đất nước của bạn. Hãy chắc chắn rằng bảo hiểm của bạn sẽ bao gồm các hoạt động du lịch tự do có xu hướng để làm, chẳng hạn như trượt tuyết và nhảy bungee. Úc có các bệnh viện lớn, nhưng họ có thể rất tốn kém nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ. Trong khi trong quá khứ, quá giang xe là khá phổ biến tại Úc và New Zealand, nhất hướng dẫn chính thức khuyến khích nó bây giờ. Cá nhân, tôi đã đi nhờ xe và được biết đến những người khác đã làm điều tương tự, với mức độ thành công khác nhau. Làm như vậy nguy cơ của riêng bạn.

Tôi đã gặp một cặp vợ chồng người Đức mà đã có tất cả mọi thứ bị đánh cắp bởi một người lái xe bỏ chúng ra ở giữa hư không. Ông đã diễn ra với ba lô của họ trong khởi động, để lại hai vợ chồng chỉ có quần áo trên lưng. Có một lý do tại sao rất nhiều người Úc đội mũ mặt trời: Úc có tỷ lệ ung thư da cao nhất trên thế giới. Trượt trên một chiếc áo sơ mi dài tay và đội mũ rộng vành, hãy rộng lượng với kem chống nắng, và cố gắng để ở trong bóng râm trong thời gian nóng nhất trong ngày. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.


Hãy thử để bơi chỉ trong các lĩnh vực bảo vệ được đánh dấu. Úc có một số thủy triều rip luẩn quẩn có thể bắt ngay cả những vận động viên giàu kinh nghiệm nhất mất cảnh giác. Ngoài ra còn có sứa độc từ tháng Mười đến tháng Năm ở miền bắc Australia. Chỉ bơi vào trong vỏ loa được bảo vệ tại thời điểm này trong năm. Các cuộc tấn công cá mập là khá hiếm, mặc dù tất cả các phương tiện truyền thông chú ý mà họ nhận được. hông thường, không có tiêm phòng là cần thiết trước khi đến Úc. Nếu bạn đang đến từ một khu vực bị nhiễm bệnh sốt vàng da, bạn sẽ cần một tiêm chủng trong vòng sáu ngày trước khi đến Úc.

Các bài khác cùng chuyên mục: