Đi 546 dặm qua biên giới phía đông bắc tới thủ đô New South Wales Sydney. Thành phố này nổi tiếng với Nhà hát Opera và cầu cảng Sydney. Thành phố được xây dựng xung quanh một trong những bến cảng đẹp nhất trên thế giới và trong năm 2010 đã được xếp hạng là một trong 10 thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Luôn luôn có một cái gì đó xảy ra tại Sydney và nhiều chuyện để làm, cho dù đó là một chuyến viếng thăm Darling Harbor, bãi biển Bondi, Hyde Park hay Vườn Bách thảo Hoàng gia, chưa kể đến các bảo tàng khác nhau và các điểm tham quan tuyệt vời khác Sydney đã cung cấp. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Thực hiện theo các bờ biển phía bắc 574 km tới Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Bạn có thể muốn dừng lại và ở lại cùng các con đường ở Newcastle, Port Macquarie, Coffs Harbour và Vịnh Byron. Phía nam trước khi bạn đạt đến Brisbane là Gold Coast, đó là một điểm đến kỳ nghỉ gia đình tuyệt vời, Gold Coast Queensland nổi tiếng với Surfers Paradise tòa nhà chọc trời của nó, cuộc sống về đêm và các công viên chủ đề thú vị - Dreamworld, Sea World, Movie World, Whitewater Thế giới, và Wet n Wild. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

Một hay hai giờ về phía bắc Brisbane là viên ngọc trên vương miện, Sunshine Coast Queensland. Ở đây bạn sẽ tận hưởng một quanh năm khí hậu lý tưởng với nhiệt độ trung bình mùa hè 82 ° F (28 ° C) và trung bình mùa đông 68 ° F (20 ° C). The Sunshine Coast có nhiều bãi biển cát trắng đẹp nhất của Úc bao gồm cả cát Noosa, Coolum, Maroochydore, Mooloolaba, Kawana, và Caloundra. Không xa từ đại dương là khu vực nội địa đẹp như tranh vẽ với vẻ đẹp tự nhiên của nó và quan điểm ngoạn mục trong Sunshine Coast. Điểm du lịch (ngoài những bãi biển Sunshine Coast tuyệt vời) bao gồm Sở thú Úc, nơi bạn sẽ thấy cá sấu, chuột túi và động vật hoang dã khác, và thế giới dưới nước tại Thành phố Mooloolaba nơi bạn sẽ nhìn thấy cá mập, rùa và các sinh vật biển tuyệt vời khác.

The Sunshine Coast thu hút rất nhiều du khách trong đó có nhiều người từ khắp nơi trên nước Úc kết thúc không bao giờ để lại và thích sống và làm việc trong thiên đường. Có một số vùng ngoại ô kênh phổ biến trên bờ biển Sunshine, những con người tốt nhất Đảo Kawana, Minyama và Pelican Waters. Hơn nữa về phía bắc dọc theo bờ biển Queensland là các thị trấn của Hervey Bay, Bundaberg, Gladstone, Rockhampton, Mackay, và Townsville. Những thị trấn và thành phố nói chung là rất thịnh vượng và hưởng lợi từ du lịch, khai thác khoáng sản, mía, nuôi gia súc, trồng cây ăn trái. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.


Điểm dừng chân quan trọng tiếp theo ở phía bắc nhiệt đới Queensland là Cairns, cửa ngõ vào Great Barrier Reef và những khu rừng mưa nhiệt đới ở Cape Tribulation. Một chuyến đi trên trên đầu để Skyrail Kuranda hoặc ra các rạn san hô là phải. Chúng tôi không hoàn toàn hoàn thành tour diễn này trên toàn nước Úc. Một hành trình dài về phía tây sẽ giúp bạn có được vốn Lãnh thổ phía Bắc của Darwin. Bạn chắc chắn sẽ thấy cá sấu ở đây, vì chúng phát triển mạnh trong khí hậu nhiệt đới của Darwin. Darwin không có mùa đông hay mùa hè, nó có một mùa mưa và mùa khô và chắc chắn là cũng có giá trị một lần.

Các bài khác cùng chuyên mục: