Độn cằm tự thân được các chuyên gia đánh giá là công nghệ chỉnh sửa cằm tiên tiến nhất hiện nay, giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng…tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo thẩm mỹ khuôn mặt đến từng chi tiết.
>>gọt cằm bao nhiêu tiền
>>phẫu thuật gọt cằm
[SIZE=13px][/SIZE]


Độn cằm tự thân là phương pháp chỉnh hình cằm ngắn, cằm lẹm…hiệu quả thông qua việc sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có để trượt về phía trước. Theo đó, bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngắn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm thông thường trước đây, mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời.
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
1 Người có cằm ngắn, cằm lẹm.
2 Người có dáng cằm thiếu cân đối, hài hòa.
3 Người muốn sở hữu dáng cằm I-line chuẩn, đẹp trọn đời.

TẠI SAO
BẠN NÊN CHỌN ĐỘN CẰM TỰ THÂN?
Độn cằm tự thân là công nghệ độn cằm hiện đại nhất hiện nay, với sự hội tụ những ưu điểm vượt trội từ việc tạo dáng cằm I-line thanh tú, sang trọng, khắc phục khuyết điểm của chiếc cằm ngắn, cằm lẹm đến độ an toàn tuyệt đối và kết quả vĩnh viễn… Vì vậy, phương pháp làm đẹp này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.
1
Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên.
Độn cằm tự thân giúp khách hàng sở hữu dáng cằm thanh tú tự nhiên. Đặc biệt, do sử dụng xương tự thân để độn cằm nên dáng cằm sẽ được tự nhiên như thật và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

2
Đảm bảo an toàn và độ chính xác cao
Độn cằm tự thân sử dụng chính phần xương cằm sẵn có để độn cằm nên sẽ không gây ra hiện tượng đào thải hay dị ứng chất liệu. Vì vậy, phương pháp độn cằm tự thân đảm bảo tuyệt đối an toàn.
3
Không đau, không để lại sẹo
Trước khi thực hiện độn cằm tự thân, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ cho khách hàng nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, toàn bộ các thao tác chỉnh sửa cằm đều được thực hiện ở bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.
4
Xem trước kết quả sau độn cằm
Nhờ các thiết bị chuyên dụng, độn cằm tự thân có thể giúp bạn theo dõi được hình dáng, cấu trúc khuôn mặt sau phẫu thuật trong không gian ba chiều cũng như từng biến đổi trên khuôn mặt sau mỗi bước chỉnh sửa. Đây là một trong những ưu điểm mà chỉ công nghệ này mới có được. Bạn hoàn toàn có thể bày tỏ nguyện vọng của bản thân, kết hợp với sự tư vấn của bác sĩ để chỉnh hình khuôn mặt sao cho ưng ý nhất.
5
Kết quả duy trì vĩnh viễn
Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ cằm tiên tiến nhất hiện nay, độn cằm tự thân sử dụng chất độn chính là xương tự thân nên rất thân thiện với cơ thể. Vì vậy, độn cằm tự thân giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hay dị ứng chất liệu và cho kết quả độn cằm đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.
Nguồn:http://thammykhuonmat.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: