Minh Châu game mobile – Sự kiện chấn động tháng 8 : Điều Binh Khiển Tướng – Tranh Đoạt Ngôi Vương


Minh Châu – tựa game mobile online hàng đầu của NPH MCCorp đã tạo nên một cơn địa chấn trong suốt hơn một năm qua. Và trải qua quãng thời gian tưởng chừng như rất dài so với tuổi đời của một game mobile, Minh Châu vẫn luôn làm mới mình mới những phiên bản đặc sắc và giữ vững ngôi vị đế vương .
Sớm thành công trên thị trường, được cộng đồng ủng hộ mãnh mẽ bởi Minh Châu luôn mang đến những sự kiện đặc sắc có một không hai.
Không phụ lòng mong mỏi của cộng đồng yêu mến tựa game tam quốc này, ngay trong tháng 8 Minh Châu liên tiếp tung ra những sự kiện hấp dẫn đi kèm với giảm giá tới 8% tại các cửa hàng. Đây là một sự kiện có thể nói là chưa có tiền lệ tại Minh Châu âu cũng như các game mobile khác. Game thủ Minh Châu còn có cơ hội sở hữu những linh thú độc đáo bậc nhất trong game như Thị Huyết Lang Vương thậm chí cả thú cưỡi mang tên Cân Đẩu Vân – vật mà chỉ có những bậc thánh tiên mới có được.Giá toàn bộ bảo thạch quý cũng được giảm giá tới 8% khiên không ít game thủ ngỡ ngàng

Và một khi đã trở thành một trong những anh hùng chiến công hiển hách trong Minh Châu, cộng đồng game thủ còn được tham dự một sự kiện lớn do MCCorp tổ chức để tuyển chọn binh hùng tướng mạnh mang tên “Tam Anh tranh tài”. Tại đây chính những người chơi sẽ liên kết lại với nhau thành một bộ ba đầy sức mạnh, “Tam Anh” bất khả chiến bại này sẽ cùng nhau tỉ thí với những tổ đội 3 người khác để lập công phục quốc. Được biết cốt truyện của Minh Châu chính là thời kỳ Tam Quốc phân tranh , chính vì tính khốc liệt đó sự kiện Tam Anh Tranh tài sẽ trở thành chiến trường nóng bỏng nhất trong tháng 8 này của Minh Châu.


Phần thưởng vinh danh Tam anh cũng không hề nhỏ với những thần thú quý hiếm, bộ sách kĩ năng thượng thừa, hàng ngàn điểm chiến công và quan trọng hơn cả là khẳng định vị thế số 1 của game mobile số 1 Việt Nam
Chi tiết sự kiện và những cập nhật tin tức về giải thưởng có Tại Đây
Thông tin có tại http://www.mcgame.vn/
Link cộng đồng Facebook : www.facebook.com/minhchaugame
Soạn cú pháp tải ngay cho dế yêu : MCG gửi 8075

Các bài khác cùng chuyên mục: