Bánh trung thu chay - Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu chay

Với 1 cuộc sống phát triển không ngừng về tốc độ phát triển cùng nhu cầu tiêu dùng tăng, thì thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe được người tiêu dùng nồng nhiệt đón nhận, thực phẩm chay có xuất xứ từ thiên nhiên lại đảm bảo sự thanh tình. Do đó thực phẩm chay càng ngày càng nhiểu người tiêu dùng ưa chuộng, và bánh trung thu chay cũng vậy.

Bánh trung thu chay
Vào dịp Trung thu, việc lựa chọn 1 mẫu mã bánh trung thu chay không hề khó, bởi có rất nhiều hãng sản xuất bánh trung thu nổi tiếng đều cho ra đời sản phẩm bánh trung thu chay cho riêng mình, các loại bánh trung thu chay này vẫn đảm bảo được sự thơm ngon không khác các bánh trung thu truyền thống.

Riêng với thương hiệu Kinh Đô, bánh trung thu chay với dòng Trăng Vàng Thanh Tịnh là một trong những điểm nhấn nổi bật. Hộp gồm 4 bánh : Bào Ngư Thượng Hải, Cua Alaska Thượng Hạng, Trà Xanh Hạt Macadamia Hawai và Đậu Xanh Hạnh Nhân Cao Cấp kèm với hộp trà ô long thượng hạng giá bán là 520.000 đồng.

Công ty Kinh Đô còn mang đến cho người ăn chay nhiều sự lựa chọn khách như bánh dẻo, bánh đậu xanh....
Hơn lúc nào hết, nhân thời khắc ấm áp chan hoà trong cái dịu mát của mùa đẹp nhất trong năm, hãy gửi trao những thông điệp yêu thương mà bạn vẫn ôm ấp bấy lâu nay. Nếu ngại bày tỏ hay tình cảm chất chứa trong lòng, hãy để quà tặng mùa trăng của kinh Đô thay bạn truyền tải thông điệp đầy yêu thương. Mang theo trên mình vai trò sứ giả của tình thân, bánh trung thu chay nói riêng và nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô kính chúc bạn một Tết Trung Thu sum vầy đầy ý nghĩa và ấm áp tình thân.
NHÀ PHÂN PHỐI BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ
ĐỊA CHỈ : 11 SÔNG ĐÁY P.2 Q.TÂN BÌNH
TEL : (08) 3848 6667
FAX : (08) 3547 1367
HOTLINE : 0909.753.648

Xem thêm bài liên quan tại:
mua bánh trung thu ở đâu

Các bài khác cùng chuyên mục: