Chẳng bao lâu bạn sẽ cảm thấy ấm áp khi bạn uống một loại rượu gia vị nóng hoặc một chuyên khoa gọi là mật ong nóng phục vụ, Met. Nó cũng được gọi là rượu mật ong và cơ bản là một hỗn hợp mật ong lên men và nước. Có rất nhiều khác biệt địa phương, mặc dù gia vị khác nhau và các loại trái cây hoặc nước trái cây, chủ yếu là táo, được thêm vào thay vì nước và nồng độ cồn trung bình có thể khác nhau giữa 11-16% Vol. Mua ve may bay di Munich gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.


Một phần của lịch sử của Munich là Kripperlmarkt, được tổ chức từ giữa thế kỷ 18. Ngày nay nó được đặt tại Rindermarkt, một hình vuông thành phố nhỏ gần Christkindlmarkt. Trên đường đi của bạn, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những ngôi sao lấp lánh và ánh sáng thần tiên. Tại Kripperlmarkt bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cần thiết cho một giường cũi thật. Một chiếc đèn lồng cho chuồng bò và lừa hoặc những món quà của ba Magi. Đây là nơi để tìm một kho báu nhỏ để mang về nhà cho cảnh Chúa giáng sinh của riêng bạn. Bức tượng nhỏ Woodcraft cao cấp và những người làm bằng nhựa không thể phá vỡ trang trí cũi đông lớn cũng như các phiên bản cũi nhỏ hơn hoặc nhỏ của khu vực Alp. Bằng cách này, trong trường hợp bạn vẫn còn cảm thấy lạnh, bây giờ và có thời điểm để thử một Feuerzangenbowle địa phương.

Mẹo: Mỗi năm MVG, Münchner Verkehrsgesellschaft, gửi Christkindl Trâm của mình trong chuyến lưu diễn qua thành phố. Trên tàu, bạn sẽ được phục vụ với bánh gừng, rượu gia vị nóng và âm nhạc chiêm niệm trong khi nhìn thấy một số trong những điểm nhấn văn hóa của Munich. Thưởng thức này trong 30 phút còn lại sau đó, bạn nên sẵn sàng để khám phá thêm thị trường Giáng sinh tại Munich. Mua ve may bay di Indonesia gia re để khám phá đảo quốc đầy năng động này.


Đây là một ví dụ về những gì bạn có thể làm tại Munich khi đi du lịch tại Đức. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Munich chúng tôi biên soạn một hướng dẫn viên du lịch toàn diện hơn Munich phối hợp với người dân địa phương cung cấp các mẹo đi du lịch độc đáo trong nội bộ mà bạn có thể sử dụng trong thời gian bạn nghỉ Đức. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: