Quán bia bắt đầu tồn tại đã vào khoảng giữa thế kỷ 16. Trong những ngày đó vì các lý do an ninh, một đám cháy có thể dễ dàng thoát ra khỏi, nó chỉ to để nấu bia giữa cuối tháng và cuối tháng Tư mỗi năm. Cái gọi là Märzenbier, một tháng-bia mạnh mẽ hơn, được ủ để cuối cùng thông qua những tháng mùa hè. Để làm mát bia, đặc biệt bia hầm đã được xây dựng gần nhà máy bia. Mua ve may bay di Munich gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.


Do mực nước ngầm cao tại Munich hầm sâu đã ra khỏi câu hỏi và đó là lý do tại sao nhiều cây xanh, đặc biệt là mạnh mẽ và cây lá hạt dẻ lớn được trồng để cung cấp mát và bóng râm. Dĩ nhiên các nhà máy bia bắt đầu để thêm bàn ghế và phục vụ khách hàng đến với số lượng lớn. Những khu vườn bia đã được sinh ra, nhưng chủ sở hữu nhà hàng địa phương không ưa thích cuộc thi này và vua Ludwig tôi cuối cùng đã cấm việc bán thực phẩm trong những khu vườn bia. Không có trở ngại cho những người yêu thích khu vườn bia Munich, mặc dù họ phản ứng bằng cách đưa thức ăn của riêng mình để các cơ sở và truyền thống của một Brotzeit được sinh ra, và vẫn còn thiêng liêng để thực Bavarian. Mua ve may bay di Indonesia gia re để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

Trong trường hợp bạn truy cập vào một khu vườn bia thật không ngạc nhiên khi thấy những người làm việc đó hoặc tốt hơn nhiều, tại sao bạn không tham gia trong truyền thống này? Dưới đây là những gì bạn cần để làm cho nó đích thực: một bảng vải, tốt nhất rô màu đỏ và trắng, không phải kim cương màu xanh và trắng. Bằng gỗ, dao kéo và khăn ăn, Radi, một củ cải trắng dài và một con dao sắc đặc biệt để cắt Radi trong hình xoắn ốc, Leberkaas, một loại bánh mì thịt, pho mát trong khu vực như Emmentaler, Romadur hoặc Limburger, muối, hạt tiêu và mù tạt, bơ tươi nước, bánh mì nâu và tươi Brezn, hoặc Pretzel. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.


Lớp trên bề mặt khác cho bánh mì của bạn có thể là cà chua, hẹ, củ cải đỏ, mỡ lợn, cũng trộn với tóp mỡ và Obatzda. Điều này một loại kem ngon của nghiền Camembert phô mai, bơ, rất tốt cắt nhỏ hành tây, gia vị muối, tiêu, ớt bột, cây ca-rum và một chút bia lúa mì. Bây giờ, không mang lại Brotzeit của bạn trong một túi nhựa nhưng trong một giỏ wicker tự nhiên vì theo truyền thống, tất cả các vật liệu sử dụng nên càng tự nhiên càng tốt. Dĩ nhiên đây không phải là một danh sách đầy đủ hết các loại thực phẩm, thêm potato- hoặc xúc xích xà lách, oh và thậm chí có nến cho thời gian sau khi mặt trời xuống. Thưởng thức món ăn của bạn, các loại bia, âm nhạc và làm cho nó một ngày đẹp trời.

Các bài khác cùng chuyên mục: