Munich là một thành phố thủ phủ của bang Bavaria và là một thành phố lớn thứ ba của Đức. Nó nằm ngay cạnh dãy núi Alps gần sâu đục Áo. Thành phố này nổi tiếng với kiến trúc phong phú, văn hóa, khách sạn và lễ kỷ niệm bia hàng năm được gọi là Okoberfest. Đi quanh thành phố là rất dễ dàng do mạng lưới giao thông công cộng hiệu quả và hiện đại của nó. Có làn đường xe đạp trên tất cả các đường phố chính vì vậy nó rất dễ dàng và an toàn để đi du lịch trong thành phố trên một chiếc xe đạp. Có rất nhiều địa điểm thú vị ở Munich như trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, công trình lịch sử, khách sạn nổi tiếng và phòng hòa nhạc mà không thể bỏ qua khi bạn đang đi du lịch ở Munich. Chúng tôi đang thảo luận về số ít những người nổi tiếng. Mua ve may bay di Munich gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.


Bảo tàng Deutsches:
Nó có khoảng 13 mẫu Anh dành riêng cho triển lãm có chứa nhiều máy ban đầu cũng như trang thiết bị, tái tạo và các mô hình, từ viễn thông cơ học cổ điển, từ công nghệ cho du lịch không gian để xây dựng lại hoàn toàn mỏ than. Đây là một trong những bảo tàng lớn nhất của khoa học tự nhiên và công nghệ trên thế giới. Nhiều tay vào hỗ trợ giảng dạy và trình diễn trực tiếp là khá nhiều thông tin cho đội khách. Mua ve may bay di Indonesia gia re để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

Olympia Park:
Công viên này được xây dựng cho Thế vận hội Olympic mùa hè năm 1972 và có mái lều bao gồm khoảng 75, 000 mét vuông diện tích. Đó là một dấu hiệu đất nổi tiếng của Munich. Nó nằm ngay cạnh bảo tàng BMW nổi tiếng. Ở đây bạn sẽ được thưởng thức hướng dẫn du lịch như mái nhà Climb, Flying Fox, vv Nhiều buổi hòa nhạc của nghệ sĩ nổi tiếng thế giới được tổ chức ở đây trong suốt cả năm. Bạn cũng sẽ tìm thấy bảo tàng đá, đó là cao nhất thế giới này. Một cao 290 mét Olympiaturm cũng nằm trong công viên này từ nơi bạn có thể có được một cái nhìn ngoạn mục của Munich và tháp này cũng có nhà hàng.

Bảo tàng BMW:
Nổi tiếng thế giới Bavaria Motor Works (còn gọi là BMW) có nguồn gốc từ Munich. Đây là một nơi tuyệt vời cho một người đam mê ô tô. Có rất nhiều tua-bin, động cơ, xe, xe máy và nhiều mô hình tương lai được gọi là khái niệm trên màn hình. Gần 255.000 người đến thăm bảo tàng này mỗi năm. Khu vực gần đó có nhiều khách sạn tốt Munich.

Cung điện Nymphenburg:
Đây không chỉ là cung điện nhưng một công viên cũng phát triển với số lượng kênh xinh đẹp đi qua nó. Nó đã từng là nơi cư trú của người cai trị của Bayern. Nơi này nổi tiếng với các vật liệu thủ công của nó. Nó được truy cập bởi khoảng 360, 000 người mỗi năm. Cung điện chính có biệt thự chính và hai cánh riêng biệt. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.


Englischer Vườn:
Nó là công viên lâu đời nhất và lớn nhất tại Munich. Công viên này được truy cập bởi nhiều gia đình và tắm nắng trong mùa hè. Ở đây bạn cũng sẽ tìm thấy Chinesischer Turm được xây dựng vào năm 1789.

Marienplatz:
Nơi này là một trái tim và linh hồn của thành phố này. Một số điểm du lịch nằm gần đó và được kết nối tốt với Marienplatz. Nhiều nhà hàng, khách sạn và cửa hàng Munich được đặt ở đây. Bên cạnh đó tất cả những nơi thú vị mà bạn có thể xem xét đến thăm Thánh Peterkirche, Neues Rathaus, Hofgarten, Konigplatz và Neuschwanstein nằm ngay bên cạnh Munich.

Các bài khác cùng chuyên mục: