Munich Đức là một thành phố ở bang Bavaria. Bạn có muốn biết những gì các điểm tham quan thú vị thực sự ở Munich Đức là ai? Tôi sẽ cho bạn 10 những cái tốt của tôi. Nếu bạn muốn biết điều gì đó về thành phố và lịch sử của nó, hãy truy cập trang web của tôi để biết thông tin về điều đó. Trong bài viết này tôi sẽ cho bạn biết 10 lời khuyên trong cuộc của thành phố này Đức - ngắn và ngọt ngào - để bạn có thể in chúng ra và dễ dàng lau các điểm tham quan. Mua vé máy bay đi Munich giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Đầu tiên, khi bạn đến nơi trong thành phố, đi đến văn phòng thông tin du lịch. Nó được đặt tại Munich Đức ga chính (bên ngoài) hoặc tại Marienplatz (trung tâm thành phố). Ngoài ra, kể từ khi bạn đã biết rằng thành phố này là địa điểm tổ chức lễ hội Oktoberfest nổi tiếng, có thực sự là không cần thiết cho tôi để nói với bạn bất cứ điều gì về điều đó, phải không? Mua vé máy bay đi Indonesia tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.

1. tuyệt đối phải xem và phải kinh nghiệm là Hundskugel (Chó Ball) nằm ở Hotterstrasse trong phố cổ. Đây là ngôi nhà cổ nhất của Munich trong đó có môi trường hoàn hảo cho thực phẩm Bavarian ban đầu (ví dụ: Schweinshaxe - knuckle thịt heo). Thành thật mà nói, một khi bạn đã ở đây, bạn bè của bạn sẽ trở nên ghen tị, bạn có mà không có họ.

2. Schuhbecks trong den Suedtiroler Stuben (Schubecks trong phòng Nam Tyrol) là một quán rượu với yếu tố đáng chú ý. Họ phục vụ các món ăn Bavarian ban đầu trong chất lượng cao. Nó nằm ở Platzl trong khu phố cổ. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.


3. Một nhà hàng tuyệt vời với các món ăn Bavarian ban đầu là Gasthaus Beim Sedlmayr (Tavern bởi Sedlmayr). Các nhân viên phục vụ vui vẻ và hạnh phúc làm cho thời gian của bạn nhiều hơn và quyến rũ jollier. Thực đơn của họ có tất cả các bạn đã bao giờ cần một khi bạn đang ở Munich.

4. Haxnbauer im Scholastikahaus (xin lỗi, tôi không thể dịch mà chưa ...,-), nằm bên cạnh Marienplatz ở Sparkassenstrasse, truyền cảm hứng cho du khách ở lại lâu hơn họ có thể muốn một khi họ nhập. Nó chỉ là tuyệt vời, những bức tường gỗ cũ và bảng biểu, có mùi bia và thịt, chỉ khó quên.

Các bài khác cùng chuyên mục: