5 Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để nhìn thấy ngôi sao bóng đá nổi tiếng và các diễn viên, bạn phải đi đến P1 cao quý. Tôi phải thừa nhận nó không phải là dễ dàng để nhập thanh đặc biệt này, nhưng chắc chắn giá trị nhiều hơn một thử. Bạn sẽ tìm thấy nó trong Prinzregentenstrasse. Các vị trí được, tuy nhiên, khá ẩn. Chỉ có một dấu hiệu nhỏ bên cạnh cầu thang liên quan đến câu lạc bộ, vũ trường huyền thoại. Mẹo: Nó có thể là một chút dễ dàng hơn nếu bạn đi vào như là một cặp vợ chồng. Mua vé máy bay đi Munich giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


6 Tản bộ dọc Ludwigstraße. Ludwig I. nhấn mạnh Munich hoàng gia với đại lộ classicistic này. Như một con đường khoa học, các Ludwigstraße (Ludwigstreet) là một trong những con đường hoành tráng nhất và hào phóng nhất được tạo ra trong thế kỷ 19. Tượng đài của vua Ludwig I trên Odeonsplatz, được tạo ra bởi Max Widmann, nhắc nhở của các chủ sở hữu và tên người cho những người đã phải thu hồi năm 1848 sau khi vụ việc Lola Montez. Mua vé máy bay đi Indonesia tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.

7. Maximilianstrasse (Maximilian Street) vẫn lây lan tinh tế cũ trong khi đi dạo qua đường phố lịch sử này. Với bảo tàng và nhà hát, phòng trưng bày và nhiều cửa hàng độc quyền, đường lộng lẫy này chắc chắn thuộc về các địa chỉ nổi bật nhất của Munich Đức.

8 Bạn có nghệ thuật và lịch sử có thích không? Sau đó đi bộ dọc theo Prinzregentenstrasse (Prince Regent Road). Đây được coi là bảo tàng dặm. Prince Regent Luitpold hãy để đặt trên đường đại lộ này vào cuối thế kỷ 19. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.


9. Englischer Garten (tiếng Anh Gardens) là công viên nổi tiếng 900 mẫu Anh của Munich Đức. Nó thực sự được bắt đầu ở trung tâm của thành phố và chuyển vào các vùng nông thôn. Công viên Mời bóng mờ đường cho đi bộ và đi xe đạp vào mùa hè và đông lạnh hồ đẹp như tranh vẽ vào mùa đông. Ngoài ra, nó bao gồm bốn khu vườn bia (Chinesischer Turm, Seehaus, Hirschau, Aumeister), có mời ở lại lâu sau khi mặt trời lặn.

10 Marienplatz là trên toàn thế giới nổi tiếng với mới Neo-Gothic City Hall và nó Gingle Bells âm thanh. Acutally một quảng trường lớn với một số quán rượu thú vị.

Các bài khác cùng chuyên mục: