Thật là một sự tập trung lớn của nghệ thuật và đồ nội thất và phong cảnh tuyệt đẹp. Chúng tôi được phép lấy Royal Palace Residenz tốc độ của riêng của chúng tôi, không vội vã thông qua như trên một tour du lịch có tổ chức. Tôi sẽ gọi một này phải xem ở Munich. Old Pinakothek (Alte Pinakothek) là một trong những phòng trưng bày tốt nhất trên thế giới. Các công trình đầu Đức là xuất sắc. Mười dặm từ Munich, trại tập trung Dachau rất giáo dục và mở mắt. Tôi muốn giới thiệu bất cứ ai đi và xem những gì thực sự xảy ra. Nó bây giờ là một nơi yên tĩnh thanh bình nơi bạn có thể thuê một hướng dẫn cầm tay và đi bộ tại của bạn tốc độ của riêng. Mua vé máy bay đi Munich giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Đừng bỏ lỡ cơ hội để đi thơ thẩn từ từ thông qua các căn cứ của Nymphenburg Palace (Schloss Nymphenburg) và ngắm nhìn mỗi tác phẩm điêu khắc. Hối tiếc duy nhất của tôi về vườn English (Englischer Garten) đã không dành nhiều thời gian ở đó. Có dặm đường mòn xe đạp và những con đường mòn đi bộ và các trò chơi bóng đá được chơi. Điểm nổi bật của chuyến đi của tôi đã được cho phép tham gia một trò chơi. Seehaus Biergarten là một trong những nơi yêu thích của tất cả thời gian của mình để thư giãn và xem những con thiên nga trên hồ. Mua vé máy bay đi Indonesia tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.

Ăn tối tại Peterhof, một nhà hàng dành cho gia đình rất tốt đẹp với loại thực phẩm tuyệt vời, đặc biệt là bánh mì và nhà sản xuất, mù tạt tươi. Yum. Các Hofbrauhaus đã được vui vẻ tốt, và các mục trình đơn được giá hợp lý. Các sản phẩm đặc biệt hàng ngày là món hời lớn và có thể là khá tốt. Con tôi rất thích bánh quy lớn như lái bánh xe (mô tả của họ) được bán tại quầy ở tầng trệt. Chúng tôi ăn tối và bữa ăn sáng Munich nổi tiếng tại Weisses Brauhaus, một trong những nhà hàng lâu đời nhất của Đức tại Munich. Nếu bạn muốn văng ra ngoài, đi đến Tantris. Đó là châu Âu / Pháp lên thị trường với một thực đơn tuyệt vời. Nhưng có thẻ tín dụng của bạn. Chúng tôi đã đi cho kỷ niệm của chúng tôi, và nó tuyệt vời cho một dịp đặc biệt. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.


Tôi đã được mời bởi một nguồn gốc là chưa được khám phá nhà hàng Ý tuyệt vời, Dal Vecio. Nó rất lãng mạn với thực phẩm xuất sắc (không dễ dàng để tìm thấy tại Munich). Đó là trong khu vực Đại sứ quán, một trong những độc đáo và đẹp nhất tại Munich. Giá trị chuyến đi. Hãy thử tuyệt vời La Bouche. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt chỗ trước. Đó là thân mật và lãng mạn và phục vụ các món ăn ngon, trong khi đang được khá đắt tiền.

Các bài khác cùng chuyên mục: