Bangkok có du khách ngân sách một loại rộng các khách sạn giá rẻ và sạch sẽ để lựa chọn. Nhưng mà những người có sạch không? Bởi vì nó không quan trọng nếu một khách sạn là giá rẻ hay không nếu nó không ở trong tình trạng có thể sống được. Và nếu khách sạn là quá xa từ hoạt động các điểm tham quan, mua sắm và cuộc sống về đêm chính của Bangkok sau đó nó không tốt ở tất cả cũng vì tiền đã được chi cho giao thông vận tải. Chỉ cần một thập kỷ trước, du khách tìm khách sạn giá cả phải chăng ở Bangkok đã đi thẳng vào một du khách ba lô phổ biến đi chơi gọi là đường Khao San, nơi nhà nghỉ rẻ tiền và ký túc xá phát triển mạnh. Một bất lợi lớn về Khao San là nó là xa trung tâm Bangkok đặc biệt là khi bạn yếu tố trong giao thông đường khủng khiếp của thành phố. Mua vé máy bay đi Bangkok tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Du lịch đến Bangkok trên một ngân sách rất đơn giản và dễ dàng nhất là khi có một lựa chọn lớn các khách sạn giá rẻ và không tốn kém lây lan xung quanh trung tâm Bangkok. Nhưng chúng ta đều biết rằng những lời giá rẻ của khách sạn tương đương với phòng kinh khủng và dịch vụ của khách không thân thiện trong tâm trí của hầu hết mọi người. Mặc dù hầu hết du khách ngân sách dày dạn biết nơi ở Bangkok có một số khách sạn giá rẻ thoải mái tốt nhất trong thành phố. Một khu vực mà bạn có thể tìm thấy chỗ ở giá cả phải chăng là huyện Sukhumvit của Bangkok. Sukhumvit là một huyện thân thiện với khách du lịch rất phổ biến với rất nhiều doanh nghiệp tập trung vào thị trường du lịch nước ngoài. Đây cũng là nơi hai huyện của thành phố nổi tiếng nhất màu đỏ ánh sáng được gọi là Soi Cowboy và Nana được đặt. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Một trong những khách sạn bình dân tốt nhất trong Sukhumvit là một khách sạn nằm ngay trên đường Sukhumvit Soi 13 15 gọi là Manhattan Hotel. Mặc dù nó không phải là khách sạn mới nhất và shiniest tại trung tâm Bangkok Manhattan Hotel có khách sử dụng hồ bơi và phòng tập thể dục cơ bản. Chi phí cho một phòng tiêu chuẩn mỗi đêm là khoảng 1.300 Baht trong mùa thấp điểm. Đối với du khách ngân sách những người thích mua sắm quần áo ở đầu giá rẻ cho khu Pratunam. Có rất nhiều khách sạn hơn ngân sách trong Pratunam hơn Sukhumvit. Citin Pratunam Hotel là một khách sạn mới phổ biến trong khu vực với các phòng hiện đại rất sạch sẽ. Hạn chế duy nhất mặc dù là Pratunam là một huyện rất đông đóng gói với người dân địa phương và khách du lịch. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore cho độc giả.


Ngày nay có rất nhiều khách sạn thân thiện với ngân sách của khách mới ở trung tâm của các huyện phổ biến của thành phố như: Pratunam và thậm chí cả các bộ phận của Sukhumvit. Vì vậy, không có nhu cầu ở tất cả để tìm một khách sạn bình dân ở xa mua sắm và cuộc sống về đêm hấp dẫn mà Bangkok là rất nổi tiếng. Đó là một hành động cân bằng tốt, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy phòng ngân sách phong nha giá rẻ tại trung tâm Bangkok với phòng chất lượng khá và không có vấn đề gì cả. Để biết thêm thông tin về các khách sạn ngân sách tại Bangkok liệt kê ở đây vui lòng truy cập Khách sạn Ngân sách nhà nước ở Bangkok để xem xét đầy đủ cộng với nhiều tùy chọn khách sạn giá cả phải chăng và mẹo để nhận được giá tốt nhất tại Thái Lan.

Các bài khác cùng chuyên mục: