Bangkok là một thành phố lớn với các khách sạn giá rẻ có giá khoảng 1.000 Baht và ít hơn. Khao San Road là một nơi đáng chú ý như vậy cho nhà nghỉ giá cả phải chăng và ký túc xá với rất rẻ giá phòng. Tuy nhiên, ngành công nghiệp khách sạn ở Bangkok đã thay đổi đáng kể ngày hôm nay và một sự thay đổi rất lớn trong chỗ ở giá cả phải chăng có thể được tìm thấy ngay tại trung tâm của cuộc sống về đêm và mua sắm tại trung tâm Bangkok. Mua vé máy bay đi Bangkok tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Tìm một khách sạn giá cả phải chăng tại trung tâm Bangkok là cách tốt nhất để ghé thăm hầu hết các điểm tham quan và các điểm tham quan ở Bangkok. Tốt nhất của tất cả các có rất nhiều trạm xe lửa bên cạnh hầu hết các khách sạn bình dân ở trung tâm của thành phố. Phương tiện giao thông của Bangkok là tồi tệ nhất trong hầu hết thời gian trong ngày và tàu điện ngầm MRT và BTS Tàu khách du lịch có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại. Khao San Road là một trong những khu vực có giá trị tốt nhất cho du lịch và khách du lịch ngân sách, tuy nhiên vị trí khá xa và không nơi nào gần tàu. Hôm nay là một trong những khu vực tốt nhất tại Bangkok với giá ngân sách có thể được tìm thấy trong khu Pratunam. Đó là một khu sôi động với nhiều thị trường bán buôn quần áo đầm và nhà hàng vào một khu vực chật hẹp. Chợ Pratunam là nơi mà hầu hết du khách ngân sách đến để tìm quần áo có kích thước tây quần jean tên thương hiệu và đặc biệt là áo bóng đá của đội bóng yêu thích của họ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Pratunam có rất nhiều khách sạn giá rẻ dao động từ 500 baht đến 1000 Baht với chất lượng dịch vụ tốt, nhưng không nhiều trong cách phục vụ. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đủ khả năng để trả tiền ít hơn 1000 Baht mỗi đêm có thể tìm thấy một khách sạn mới với internet miễn phí hoặc có thể ăn sáng. Khách sạn ở Pratunam ở gần một số trạm BTS Sky tàu nhưng hầu hết các yêu cầu từ 10 đến 15 phút đi bộ. Tin tốt lành là có rất nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng bên cạnh Pratunam có ở một khoảng cách đi bộ. Hoặc nếu bạn đang cảm thấy mạo hiểm sau đó nhảy lên một tuk tuk cho một chuyến đi nhanh đến đích của bạn. Một phần nổi tiếng của Bangkok với các khách sạn ngân sách là đúng trên đường Sukhumvit. Đúng là Sukhumvit là tốn kém khi nói đến thực phẩm và thậm chí có khách sạn. Tuy nhiên có rất nhiều khách sạn ngân sách trong Sukhumvit với giá phòng lơ lửng ở phía dưới 1.000 Baht phạm vi giá. Và chất lượng của những món hời giá khách sạn là phong nha với phòng sạch. Mặc dù có rất nhiều khách sạn ở Sukhumvit trong phạm vi 500 Baht trung và hạ thấp bạn có thể muốn kiểm tra phòng trước khi bạn ra khỏi vỏ khó kiếm được tiền của bạn. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore cho độc giả.


Khu vực đường Khao San ở Bangkok vẫn là một khu vực lớn như là một cơ sở để khám phá thành phố. Nhưng khách du lịch ngày nay có một đa dạng của các khách sạn ngân sách để lựa chọn đặc biệt là trong Pratunam và Sukhumvit. Cả hai cung cấp cho du khách một khách sạn giá rẻ với phòng sạch sẽ và gần giao thông công cộng để làm cho kỳ nghỉ của họ tại Bangkok căng thẳng miễn phí và thú vị. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ kỳ nghỉ tuyệt vời ở Bangkok nhưng không muốn chi vượt mức khống vào khách sạn kiểm tra Pratunam và Sukhumvit. Cả hai khu vực này ngay tại trung tâm của trung tâm Bangkok gần giao thông, mua sắm và cuộc sống về đêm với các khách sạn ngân sách khoảng 1.000 baht. Để biết thêm thông tin về các khách sạn ngân sách tại Bangkok liệt kê ở đây vui lòng truy cập Khách sạn Ngân sách nhà nước ở Bangkok để xem xét đầy đủ cộng với nhiều tùy chọn khách sạn giá cả phải chăng hơn và lựa chọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: