Trong tháng mười năm 2008, Tòa án Tối cao Thái Lan phát hiện ông Thaksin tội vắng mặt và bị kết án hai năm tù cho một thỏa thuận đất đai tham nhũng. Sau khi bị buộc tội, ông Thaksin rời nơi cư trú của ông ở Anh cho Hồng Kông. Một chút ngạc nhiên, ông Thaksin cũng sở hữu câu lạc bộ bóng đá Manchester City cho khoảng hơn một năm bắt đầu từ giữa năm 2007 trong thời gian ngắn của ông ở Anh. Bắt đầu từ ngày 25 Tháng Mười Một 2008, phe Áo Vàng chống chính phủ xâm lược và chiếm đóng sân bay quốc tế Suvarnabhumi của Bangkok trước cũng chiếm sân bay Don Murng xuống đường. Là một phần của kế hoạch sơ mi vàng để buộc Thủ tướng Somchai từ chức, nghề nghiệp của họ là ngăn chặn Somchai từ Thái Lan trở về từ Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Peru. Các áo sơ mi màu vàng từ chối rời khỏi các sân bay, trừ khi có sự thay đổi của chính phủ đã diễn ra. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Ngày 02 Tháng Mười Hai năm 2008, Tòa án Hiến pháp Thái Lan đáp ứng được nhu cầu của Áo sơ mi màu vàng bằng cách tìm chính phủ nước này buộc tội gian lận bầu cử. Tòa án phán quyết rằng Thủ tướng Somchai đã bị cấm hoạt động chính trị và yêu cầu đảng của ông bị giải thể. Ngày 03 tháng 12 năm 2008, nghề nghiệp Áo sơ mi vàng của các sân bay kết thúc. 17 Tháng Mười Hai năm 2008, Abhisit Vejjajiva, một đối thủ của ông Thaksin và hai người kế nhiệm ông, thành lập một chính phủ mới và trở thành thủ tướng. Vào tháng Tư năm 2009, phe áo đỏ đã tổ chức một di chuyển ngắn để lật đổ chính phủ của Thủ tướng Abhisit. Có những cuộc bạo loạn ngắn sau nỗ lực của phe áo đỏ làm mưa làm gió các hội nghị thượng đỉnh ASEAN. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Tháng 2 năm 2010 Tòa án Tối cao Thái Lan ra phán quyết rằng 1,4 tỷ USD tài sản đông lạnh của ông Thaksin ở Thái Lan (hơn một nửa số tài sản) được thu giữ của tòa án dựa trên nhất trí tìm kiếm ông Thaksin tội vào năm tội danh tham nhũng. Trên 12 Tháng ba năm 2010, phe áo đỏ đã bắt đầu lắp ráp cho các cuộc biểu tình cuối tuần ngày 13 & 14 tháng ba tại Bangkok. Các nhà lãnh đạo nói rằng họ sẽ ở lại tại Bangkok cho năm ngày trong một động thái được thiết kế để gây áp lực với chính phủ hiện tại để tổ chức bầu cử mới. Báo cáo nói rằng ông Thaksin đứng đằng sau các cuộc biểu tình và ông đã được vị thế các hóa đơn cho Red Shirts tham gia. 22 tháng 4 2010, phe Áo đỏ tiếp tục duy trì tại thủ đô và bạo lực ngày càng tồi tệ xảy ra khi năm lựu đạn M-79 được bắn từ gần trại của phe áo đỏ . Ít nhất 86 người bị thương và một bị giết. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: