Ngày 28 tháng 4 năm 2010, một quân nhân Thái Lan đã bị bắn chết trong một cuộc đụng độ về phía bắc Bangkok giữa quân đội chính phủ và phe áo đỏ. Hai ngày trước, PM Abhisit nói chính phủ của ông đã hết kiên nhẫn. Ngày 29 Tháng Tư năm 2010, phe Áo vàng có ý định nộp yêu cầu để PM Abhisit để giải quyết tình với áo đỏ nếu không có giải pháp đã đạt được ngày đó. Trong thời gian ở tại bãi biển Jomtien, chúng tôi chộp lấy mọi đề cập đến các cuộc biểu tình Bangkok từ những câu chuyện báo chí, truyền hình và báo cáo cũng từ nhân viên của khu nghỉ mát. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Trong khi không có bất kỳ bạo lực rõ ràng với những người khác, thủ tướng hiện nay, Thủ tướng Abhisit Vejjajiva, bác bỏ bất cứ nhu cầu giải thể chính phủ của ông. Vài ngày sau khi chúng tôi, ante đã tăng mức của phe áo đỏ. Nattawut Saikua, một lãnh đạo của phe áo đỏ, được gọi là một lời nguyền máu chống lại các chính phủ, các nhà quý tộc và những người mạnh mẽ. Những người biểu tình được khuyến khích cho máu được ném vào tòa nhà chính phủ khác nhau. Hôm thứ Ba, 16 March, container lớn máu thu thập được ném vào các trang web chính phủ khác nhau bao gồm cư trú của thủ tướng. Cũng có những báo cáo về chủ trương lớn của chính phủ để ngăn chặn bất kỳ máu này, một số trong đó có thể bị ô nhiễm, đạt đến mực nước ngầm bên dưới Bangkok. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nghe về lời nguyền máu này đã trình diễn này hơn cả siêu thực và rùng rợn. Kế hoạch riêng của mình cho đêm cuối cùng của chúng tôi ở Bangkok đã được ném vào tình trạng hỗn loạn. Chúng tôi bắt đầu lo lắng liệu các khách sạn chúng tôi đặt trong khu vực tài chính của Bangkok sẽ bị cuốn vào các cuộc biểu tình. Chúng tôi quyết định hủy bỏ đặt phòng của chúng tôi tại khách sạn này và tạo ra một cái mới ở Davis Khách sạn nơi chúng tôi ở đầu tiên. Ngày hôm sau, khi chúng tôi nghe về lời nguyền máu chủ sở hữu của các khu du lịch đề nghị chúng tôi hủy bỏ đặt phòng khách sạn của chúng tôi tại Davis là nơi cư trú của thủ tướng ở gần đó. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Sau đó chúng tôi đã chọn một khách sạn thứ ba ở rìa của khu tài chính, ing gần với sông mà chúng tôi hy vọng đã được ra khỏi khu vực biểu tình. Chúng tôi lái xe trở về Bangkok trong hai ngày cuối cùng của chúng tôi ở thủ đô. Chúng tôi thấy không có dấu hiệu của bất kỳ cuộc biểu tình và cảm thấy một chút ngu ngốc để thay đổi khách sạn rất nhiều lần. Dường như chiếc xe khác đặc biệt là khi chúng tôi đến các đường phố của Bangkok. Giao thông vận tải, bao gồm cả xe buýt công cộng và Tàu trên dường như hoạt động như bình thường. Chúng tôi đã bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cuộc biểu tình. Trong khi chúng tôi không tiếp tục với kế hoạch tham quan chung của chúng tôi, chúng tôi đã khám phá cộng đồng địa phương của chúng tôi. Đó là chỉ là chúng tôi lái xe ra sân bay quốc tế Suvarnabhumi để lại rằng chúng ta đã thấy xe jeep quân sự đóng cửa ra nhiều tuyến đường dẫn đến sân bay.

Các bài khác cùng chuyên mục: