Thành phố kỳ lạ của Bangkok trong Vương quốc Thái Lan là đầy phòng khách sạn lớn Phù hợp tất cả cách cư xử của ngân sách và khẩu vị sành điệu. Điều mà hầu hết du khách sẽ tìm thấy ở trong khách sạn ngân sách của Bangkok là số tiền họ phải trả đi một chặng đường dài về giá trị khách sạn và dịch vụ. Khi hầu hết mọi người suy nghĩ về những lời Budget Hotel điều đầu tiên mà đi qua tâm trí của họ là máu nhuộm thảm, sơn bong tróc và một con chuột khổng lồ cho một bạn cùng phòng. Đó chắc chắn không phải là trường hợp cho ngân sách khách sạn ở Bangkok. Chắc chắn bạn sẽ không có một quản gia hay một bể sục trong phòng. Nhưng ở đây là những gì bạn có thể nhận được trong một khách sạn ngân sách trong phạm vi $ 40 USD, TV màn hình màn hình, CD / DVD, hồ bơi nhỏ, kết nối Internet Wi-Fi miễn phí và bữa ăn sáng hàng ngày. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Nếu tôi ở trong một khách sạn ở Mỹ tôi sẽ được may mắn để có được một bánh mì tròn trong kỳ nghỉ của tôi trong một $ 40 một khách sạn đêm. Bây giờ, đây là 5 lời khuyên về việc lựa chọn ngân sách khách sạn tại Bangkok cho một chuyến đi của một đời. Tàu điện ngầm MRT (Mass Rapid Transit) là một tàu điện ngầm dưới lòng đất và BTS (Train Station Bangkok) là một tàu hai chiều cao còn được gọi là tàu Sky. Hai phương thức vận tải kết hợp sẽ đưa bạn đến khoảng 60% đến 75% những điểm thu hút chính, di tích lịch sử và khu đèn đỏ ở Bangkok. Vì vậy, như bạn có thể thấy ở trong một khách sạn gần bất kỳ của các trạm là một lợi thế lớn. Tàu điện ngầm và BTS rất nhanh, giá rẻ và dễ sử dụng đặc biệt là bởi vì các dấu hiệu và bản đồ bằng tiếng Anh. Nhưng quan trọng nhất là họ cũng không có điều kiện. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Có rất nhiều sự lựa chọn khách sạn bình dân ở đây nên không cần thiết phải ở xa các điểm tham quan chính của Bangkok. Ở trong khách sạn ở các khu vực này sẽ đưa bạn phải đến nhiều điểm tham quan mua sắm và thương mại khác ở Bangkok. Không để nhà nước rõ ràng, nhưng lang thang xung quanh Bangkok không phải là một ý tưởng tuyệt vời khi thành phố không được tổ chức và lên kế hoạch tốt. Vì vậy, nếu bạn là mục đích chính là mua sắm và tham quan, sau đó lên kế hoạch cho phù hợp. Một trong những điểm thu hút chính là các quận đèn đỏ như Patpong, Nana và Soi Cowboy. Những khu vực này được điền vào xà nhà với tất cả các loại bao gồm cả thanh khét tiếng Go-Go thanh mà làm cho Bangkok để nổi tiếng. Và có có rất nhiều lựa chọn khách sạn bình dân xung quanh các khu vực này. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Căn hộ dịch vụ là rất phải chăng và là tuyệt vời cho một kỳ nghỉ dài đặc biệt là nếu bạn đang đi du lịch với gia đình vì các phòng đều lớn hơn. Họ cung cấp các khách sạn giống như một khách sạn nhưng thường ở một mức giá thấp hơn hoặc hợp lý hơn. Chắc chắn là một thay thế tuyệt vời cho các khách sạn tiêu chuẩn và giá trị xem xét. Thậm chí hầu hết bao gồm ăn sáng tự chọn tỷ lệ của họ. Không phải là khó hiểu, nhưng hầu hết các căn hộ dịch vụ được dán nhãn là khách sạn, như Centre Point Khách sạn, mà là một sự lựa chọn căn hộ dịch vụ rất phổ biến ở Bangkok. Thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Bangkok là giữa tháng mười đến tháng bởi vì thời tiết lạnh có ít độ ẩm. Giá cao hơn trong những tháng này nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều giá trị lớn trên Internet.

Các bài khác cùng chuyên mục: