Sydney là thành phố quốc tế lâu đời nhất và lớn nhất tại Úc. Nó tràn đầy văn hóa, lịch sử, ẩm thực và nghệ thuật. Thành phố này cũng là quê hương của Sydney Harbor cầu nổi tiếng thế giới và Nhà hát Opera Sydney. Đối với một chuyến đi làm giàu cho thành phố, hãy chắc chắn rằng bạn hãy kiểm tra những địa danh đẹp như tranh vẽ và các công trình kiến trúc ấn tượng ở khu vực trung tâm thành phố. Bạn sẽ tìm thấy nhiều nơi để tham quan và các hoạt động làm trong khi ở Sydney. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Nếu bạn chỉ có một tuần ở Sydney, bạn có thể dành nhiều thời gian của bạn cũng bằng cách truy cập The Rocks, đi bộ xung quanh các bãi biển, hoặc chi tiêu một số thời gian trên bến cảng. Các cầu cảng kéo dài từ North Sydney để The Rocks. Bước ngoặt mang tính biểu tượng này cung cấp một loạt các hoạt động cho khách du lịch như một chu kỳ hoặc đi bộ qua cây cầu và một bữa ăn ngoài trời trên nhiều điểm khác nhau cho một trải nghiệm thư giãn với gia đình và bạn bè. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Dien để được tư vấn thêm.

Sydney Opera House là một trong những phải xem điều kỳ diệu ở Úc. Nó nằm trên cảng Sydney, mà là ở Bennelong Point. The Opera House có màn trình diễn đáng chú ý của Ballet Úc, Sydney Dance Company, Ensemble Theater, và một số nhóm khác. Chuyến đi của bạn sẽ không bao giờ được hoàn thành mà không có một cái nhìn thoáng qua ở Darling Harbor, một điểm thu hút du lịch lớn trong thành phố. Đó là trước đây là một khu vực cầu cảng, cuối cùng biến thành một trung tâm triển lãm và hội nghị. Nơi đầu đến thăm cảng bao gồm Cockle Bay Wharf, hội nghị và trung tâm triển lãm, khu vườn Trung Quốc của tình hữu nghị, và hồ cá Sydney.

Bạn có thể tìm hiểu về nền văn hóa phong phú của thành phố bằng cách truy cập các trang web lịch sử khác nhau như Parramatta, một điểm thú vị mà có rất nhiều tòa nhà cũ xây dựng trong thời kỳ thuộc địa. Macquarie Street cũng có một màn trình diễn của các cơ sở lâu đời như Conservatorium và Bệnh viện Rum. Anzac Tưởng niệm Chiến tranh được xây dựng vào năm 1930 để kỷ niệm anh hùng của nhiều người Úc đã hy sinh trong chiến tranh thế giới. Pool niệm, tượng tinh tế, và một bảo tàng nhỏ là một trong những điểm tham quan thú vị mà bạn sẽ tìm thấy ở trung tâm lịch sử này. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Bạn cũng có thể tham quan xung quanh nơi khác cung cấp thông tin về lịch sử và văn hóa của Sydney như La Perouse, trong đó có một nhà bảo tàng và một pháo đài cũ. Manly là một nơi di tích lịch sử, một vùng ngoại ô nằm gần Thủ trưởng Sydney. Nó có tính năng một viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, công viên và hồ cá cảnh mà gây ấn tượng với nhiều du khách. Thành phố có một số lượng lớn các không gian xanh, và bạn có thể khám phá thanh bình công viên, vườn và bãi biển đáng yêu. Royal Botanic Gardens chỉ là từ Nhà hát lớn một quãng đường ngắn, và nó cung cấp cho khu vườn xinh đẹp và tinh tế nhìn ra bến cảng. Bạn có thể có một chuyến dã ngoại với những người thân yêu của bạn, chạy bộ, hoặc đi bộ xung quanh vị trí thiên nhiên này.

Khi thời tiết tốt, bạn có thể kiểm tra bãi biển Bondi. Nó chỉ là một vài phút đi từ trung tâm thành phố, và nó là một khu vực phát triển mạnh trong mùa hè. Bãi biển Bondi là nơi cuối cùng mà bạn có thể lướt web, bơi lội và ăn cơm trưa. Ngoài ra còn có các căn hộ khác nhau và ở gần bãi biển cho du khách ngắn hạn hoặc dài hạn trong thành phố. Sydney có sự lựa chọn tuyệt vời của các hoạt động để thu hút nhiều du khách. Bạn có thể khám phá những di tích lịch sử khác nhau hoặc truy cập vào địa điểm nổi tiếng của thành phố. Kiểm tra các địa điểm thu hút đối với một chuyến đi Sydney thú vị và đáng nhớ.

Các bài khác cùng chuyên mục: