Thành phố New York, là một trong những thành phố nổi tiếng nhất và đắt tiền trên thế giới. Có quá nhiều thứ để xem và làm và nếu bạn đến thăm thành phố New York như một du khách, thời gian của bạn bị hạn chế. Vì vậy, bạn cần phải siết chặt trong nhiều điểm tham quan càng tốt. Thật không may, chỉ có hai mươi bốn giờ trong một ngày. Ngôi nhà thành phố một số các kiến trúc lớn nhất và hấp dẫn trên thế giới chẳng hạn như xây dựng nhà nước đế quốc, cựu trung tâm Thương mại Thế giới và nhiều Broadway lãm, nghệ thuật, bảo tàng, mua sắm và danh sách là vô cùng tận. Là thành phố là khá đắt tiền, bạn cần một kế hoạch du lịch để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Kế hoạch nên được thực hiện trước khi bắt đầu chuyến đi của bạn. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.


Chương trình đầu tiên và quan trọng nhất là tìm chỗ ở bên phải. Khách sạn có thể rất tốn kém nếu bạn không biết nơi để tìm. Đây có phải là không phải là một trong những vấn đề phổ biến nhất phải đối mặt với tất cả mọi người khi họ đang ở trên một kỳ nghỉ ở một nước khác? Chọn vị trí lý tưởng có thể được khá thú vị. Khách sạn ở các vùng phụ cận có uy tín thường đắt hơn so với những người có hơi xa trung tâm du lịch. Tại New York, có rất nhiều địa điểm để lựa chọn phụ thuộc vào những gì bạn thực sự muốn xem. Ví dụ, nếu bạn thích nghệ thuật và văn hóa, bạn nên ở gần huyện Nhà hát và nếu bạn là nhà đầu tư chứng khoán hoặc những người đam mê tài chính, và muốn đến thăm thị trường chứng khoán, sau đó ở gần khu tài chính có thể là một ý tưởng tốt. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Để giúp bạn tiết kiệm, bạn nên kiểm tra trực tuyến với các mức giá khách sạn giá cả phải chăng nhất và so sánh giá cả từ một trang web du lịch khác. Ai biết được bạn có thể sẽ đảm bảo giá thấp nhất thị trường tại một khách sạn lên như nổi tiếng thế giới Plaza Hotel. Ngoài ra còn có rất nhiều khách sạn có uy tín ở trung tâm Manhattan, lần vuông và Công viên Trung tâm. Bất kể ngân sách của bạn, luôn luôn có một cái gì đó cho phù hợp với bạn ở đây. Không có chuyến đi đến New York được hoàn thành nếu bạn bỏ lỡ một số điểm tham quan quan trọng nhất và các biểu tượng. Một số có thể tự do nhập trong khi một số đòi hỏi lệ phí nhập cảnh. Bạn nên bắt đầu với các biểu tượng phổ biến nhất và các yếu tố trong một ít phổ biến nếu bạn vẫn còn có một số thời gian rảnh rỗi. Tham gia tour du lịch xe buýt, du lịch trên biển hoặc đi bộ tham quan là một số trong những cách tốt nhất để xem New York. Nếu thời gian của bạn là có hạn, đây là một danh sách 10 địa điểm hấp dẫn hàng đầu. Ngoài lề: http://lionairvietnam.net/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re-n2]ve may bay di Indonesia[/url] cho độc giả.


Trên đây chỉ là một số trong những điểm thu hút tốt nhất. Bạn nên cố gắng truy cập ít nhất hai điểm tham quan mỗi ngày. Nếu bạn có kế hoạch để có trong hơn 5 điểm tham quan, bạn có thể muốn đầu tư vào một vượt qua New York. Đối với người nghiện mua sắm, Fifth Avenue là nơi để được. Có rất nhiều cửa hàng flagships như Macy, Bloomingdale, thế kỷ 21 Department Store, Woodbury Common Premium Outlets vv. Đối với gia đình có con nhỏ, nơi tốt nhất để giải trí đó là tại Bảo tàng của trẻ em và vườn thú Bronx. Nếu bạn đang thực sự trên một ngân sách chặt chẽ, tin tốt là một số trong những điểm tham quan miễn phí cho tất cả. Hành trình của bạn nên bao gồm một hỗn hợp của các mục miễn phí và trả tiền, như một số những người trả tiền thực sự phải đến thăm. Cuối cùng, nắm bắt được toàn bộ New York với máy ảnh của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: