Đây không phải là đề cập đến những người kiêu ngạo vụ nổ cách của mình xuống làn đường rõ ràng những người 1) một mình trong xe trong làn đường nhanh khi nó đòi hỏi 2 người cư ngụ. 2) những người đã vô tình lái xe quá nhanh, 3) trên điện thoại di động, 4) tailgating. họ đã làm một hoặc nhiều những thủ thuật trong khi tất cả một mình trong kim cương Lane. Tình trạng này thực sự làm tôi nhớ đến diễn viên hài Chris Rock nói rằng, chắc chắn tôi có thể lái xe với bàn chân của tôi quá, nhưng điều đó không có nghĩa là một ý tưởng tốt. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.


Trong một Nutshell vấn đề thực sự là không có đại diện từ các sĩ quan chúng tôi phải trả để giữ cho đường cao tốc an toàn bằng cách thực sự đã thực thi luật. Làm thế nào để chúng tôi nhận được một cái gì đó thực hiện? Làm thế nào để CHP nhận được bất cứ điều gì thực hiện? Nếu bạn cảm thấy dễ bị tổn thương để điều khiển xấu khi bạn trên Freeway Big 5 trên đường đến LA, bạn không một mình. Tuy nhiên, như bất cứ ai có thể nhìn thấy rõ ràng, hiện tại bạn đang rất cô đơn như các nguồn lực thực thi pháp luật có sẵn cho bạn trên đường đi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

Bây giờ tôi có một HD Mini DVR High Definition xe Dash ảnh để sử dụng cho bằng chứng gì nên xảy ra. Nó là tốt hơn để có một cái gì đó để sao lưu các câu chuyện của bạn như máy ảnh dấu gạch ngang này nên một cái gì đó đi lên và đó là từ của bạn chống lại họ. Nó cũng có thể được sử dụng bởi cảnh sát hoặc tòa án trong trường hợp ai đó có một vụ tai nạn không có người chứng kiến xung quanh để chứng thực cho câu chuyện. Một chút an ninh cá nhân trên video và âm thanh là tốt hơn so với văn bản của bạn tại một tòa án của pháp luật. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.


Nếu bạn có một cơ hội, hãy nói chuyện với một ai đó trong chính quyền ở thành phố mà bạn sống trong như thị trưởng, ủy viên cảnh sát, hoặc thậm chí viết đốc. Nói với họ để bắt đầu thực thi pháp luật và phải có cán bộ CHP cố gắng chú ý hơn đến những người vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng. Cuộc sống mà bạn có thể tiết kiệm của riêng bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: