Nằm ở trung tâm của Anaheim, California, công viên giải trí Disney này trình bày các nhân vật Disney cổ điển và những ngôi sao mới đến sống trong một đa phương tiện và thiết lập tương tác. Triển lãm bao gồm Twilight Zone Tower of Terror, Hollywood Hình ảnh Backlot, The Little Mermaid và nhiều hơn nữa. Năm 2012, Disney California Adventure sẽ bổ sung thêm nhân vật trong bộ phim Cars của Pixar. Xe kéo Mater, Lightning McQueen và những người khác từ bộ phim là một phần của xe Land - và do đó là đua xe Radiator Springs. Công viên Disney tương tác này chắc chắn sẽ ngạc nhiên và thích thú học sinh. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.


Nhiều sinh viên chưa bao giờ thấy một trò chơi bóng chày, nhưng rất thích cơ hội để làm như vậy. Một chuyến đi đến California có thể là thời điểm hoàn hảo để có một nhóm các nghệ sĩ sinh ra các trò chơi bóng. Lãnh đạo chuyến đi có thể đặt vé cho một trong hai LA Dodgers hoặc Anaheim Angels trò chơi. Học sinh có thể ngồi lại, thư giãn, có một con chó nóng và xem các trò chơi bóng chày chuyên nghiệp với bạn bè của họ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

Nhiều nhóm sinh viên thích quý khách đến thăm Hard Rock Café, trong khi lưu diễn ở chỉ là về bất kỳ thành phố lớn ở Mỹ Một bữa ăn tối tại Hard Rock Café trên Đại lộ Hollywood chỉ có thể trump một chuyến viếng thăm các địa điểm khác. Ở đây sinh viên có thể nhìn thấy màu tím, nghiền nát chiếc mũ nhung Jimi Hendrix, quần da Jim Morrison và nhiều hơn nữa. Tương tác, hiển thị màn hình cảm ứng trong suốt gian hàng Hard Rock Café và cho phép người xem trải nghiệm lịch sử Rock-n-Roll. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.


Những học sinh tham gia vào các ban nhạc diễu hành được sử dụng để đi du lịch. Tuy nhiên, một chuyến đi đến Disneyland cho hiệu suất truyền vào các chuyến đi với một chiều kích thêm niềm vui. Học sinh có thể khám phá các khu khác ngoài Disney California Adventure, trong khi họ truy cập vào. Hành trình mẫu này cho phép ba ngày cho học sinh khám phá Disneyland, với thời gian để mua sắm và dùng bữa tại quán cà phê quốc tế, quá.

Các bài khác cùng chuyên mục: