Chỉ bằng thẩm mỹ khuôn mặt một tiểu phẫu đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm chẻ quyến rũ như những ngôi sao Holywood: người mẫu Miranda Kerr, ca sĩ Fergie, diễn viên Ben Affleck, Ashto Kutcher, Jessica Simson, Demi Lovato…
>>gọt mặt v line
>>phẫu thuật gọt cằm


Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên giúp gương mặt trở nên thanh thoát và quyến rũ hơn
Cằm chẻ là dạng cằm phổ biến của người châu Âu. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhiều diễn viên nổi tiếng Hollywood sở hữu chiếc cằm chẻ rất duyên dáng và cuốn hút. Giờ đây với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, sở hữu một chiếc cằm chẻ như thế không còn là khó khăn với bất kỳ ai. Phẫu thuật tạo cằm chẻ là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản tạo một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Đây là phương pháp có thể áp dụng cho cả nam và nữ ở lứa tuổi đã trưởng thành trong các trường hợp sau: Cằm dô nhọn, cằm lẹm, má hóp, cằm vểnh, cằm mập có nọng… Với chiếc cằm chẻ sẽ tạo ra một gương mặt cân đối có điểm nhấn và dễ gây ấn tượng với người đối diện, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ đo vẽ dáng cằm trước khi tạo cằm chẻ
Đây là phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật. Vì vậy trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ có cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất. Sau đó bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay phía dưới cằm, luồn chỉ thẩm mỹ nội soi để tạo cằm chẻ phù hợp với gương mặt. Phương pháp này gần như không thấy sẹo hoặc sẹo mờ rất khó nhìn ngay dưới cằm Thời gian phẫu thuật từ 30 – 45 phút. Vết mổ sẽ được tháo bỏ băng sau 6 giờ hoặc vào ngày hôm sau. Sau phẫu thuật 4 – 6 ngày bạn sẽ hơi sưng ở vùng cằm, sau khoảng 7 – 10 ngày thì phẫu thuật sẽ ổn định hoàn toàn.

Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam
Phẫu thuật tạo cằm chẻ sẽ mang lại nét thanh tú cho khuôn mặt, đặc biệt cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn. Đặc biệt, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng nhất bởi không chỉ tạo được nét cằm chẻ duyên dáng mà còn không để lại bất kỳ dấu vết nào đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vậy, tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ Kangnam đang trở thành một dịch vụ không chỉ được khách hàng quan tâm mà còn mong muốn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ uy tín, đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật tạo cằm chẻ, mang lại không chỉ cho chị em mà cả đấng mày râu chiếc cằm đẹp như bất kỳ diễn viên nổi tiếng nào.
Nguồn:http://thammykhuonmat.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: