Cuối tuần này tôi đến Norwalk California ở ngoại ô Los Angeles cho một chuyến thăm ngắn gọn và miễn cưỡng đi qua Freeway 5 bắt đầu từ San Diego đến đó. Tôi nói miễn cưỡng, bởi vì với mỗi năm trôi qua chuyến đi được ngày càng đáng sợ hơn nữa và nhiều căng thẳng hơn và đó là đặt nó nhẹ nhàng. Tôi không sợ vì đây là lần đầu tiên của tôi trên tuyến đường này, nhưng sợ các khả năng đáng sợ đi kèm với thời gian thay đổi và gia tăng dân số hiện nay chúng ta được hưởng. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.


Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nói rằng 10 hoặc 15 năm qua, sự bất cẩn và vô luật pháp tuyệt đối của lái xe lên đó đã trở nên thực sự đáng sợ. Tôi phải có nhìn thấy ít nhất 25 người chỉ có một người (cả lái xe) trong xe trong Diamond (thể hiện) làn ngạo mạn cố gắng để tránh tie up giao thông. Tôi biết tôi có thể tính 50 xe ô tô với trình điều khiển trên điện thoại di động trong tay của họ, hoặc nói chuyện hay nhắn tin với một ai đó trong khi khi chuyển hướng xuống đường. Họ dường như hoàn toàn không biết gì về thực tế họ đã lái xe quá chậm, khi chuyển hướng và khá thẳng thắn yêu vi phạm pháp luật. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.


Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ý tưởng này của nhiều tác vụ không phải là một thực tế, nhưng chỉ là ảo tưởng khi tâm trí của chúng tôi chuyển đổi giữa hai nhiệm vụ ở mức cao như tốc độ, nhưng họ đi vào để nói rằng tính chính xác của việc giảm đáng kể khi chúng tôi thử điều này với hai ý yêu cầu nhiệm vụ cùng một lúc. Các SỰ THẬT rằng có hoàn toàn Cán bộ NO Highway Patrol trên đường cao tốc cho toàn bộ 113 dặm của chuyến đi gì thậm chí còn tồi tệ hơn là. Ngoại trừ tất nhiên, nếu bạn nhìn thấy một nhân viên giúp đỡ một bà già bị mắc kẹt hoặc một chiếc xe khác, có lẽ từ phía nam của biên giới ở phía bên đường. KHÔNG ONE thực sự tuần tra speeders và nhào lộn đường. Các cửa hàng bánh rán phải được làm rất tốt những ngày này. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: