Một điều tôi thích ở LA là những người rất đa dạng như rất ít được sinh ra ở đó. Họ đến từ khắp nơi trên thế giới để thực hiện ước mơ của họ trở thành sự thật. Họ để lại sự thoải mái trong nhà của họ, gia đình, bạn bè của họ, chiếc xe của họ, đặc sản ưa thích của họ, linh hồn công viên tạo cảm hứng của họ, con chó của họ, nói cách khác họ rời khỏi vùng thoải mái của họ để tạo ra niềm vui của họ. Điều đó có vẻ như rất nhiều để từ bỏ, nhưng trong thực tế, họ sẽ không bao giờ được 100% phần trăm hoàn thành, trừ khi họ đã làm. Tôi biết tôi muốn sống một cuộc sống hạnh phúc hơn là một cảm xúc an toàn. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.


Thách thức đối với hầu hết mọi người là chúng ta sợ hãi. Chúng tôi gắn bó với những gì quen thuộc bởi vì chúng tôi biết những gì chúng tôi đang làm. Khi chúng ta chuyển sang một cái gì đó mới không có bảo đảm thành công. Nó giống như ngày đầu tiên của bạn, việc làm đầu tiên của bạn trên một lần nữa và tất cả chúng ta biết làm thế nào đó là khó chịu. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi sẽ không bao giờ biết hết những gì cần biết để làm công việc mới của chúng tôi tốt. Nhưng nhanh chóng chuyển tiếp 5, 10, 15 năm và hầu hết mọi người đang ngồi ở đó chán đến rơi nước mắt với một công việc mà họ biết bên trong ra ngoài và cung cấp các số thách thức - không có thắc mắc họ đang sống một cuộc sống đường bằng phẳng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.


Trong trường hợp của tôi nó không phải là một trường hợp buông môi trường của tôi, nhưng thay đổi tâm trí của tôi bởi vì tôi đã phải Let Go của Những gì tôi Biết và tạo ra một bản sắc mới cho bản thân mình. Một trong những câu hỏi ưa thích của người yêu để yêu cầu để họ có thể đưa bạn vào một hộp là, Vì vậy, bạn sẽ làm gì? Có một giai đoạn mà tôi sử dụng để nói, Vâng, tôi làm rất nhiều thứ, tôi thích đọc sách và đi xem phim. Du lịch là rất nhiều niềm vui và tôi thích đi xuống bãi biển thường xuyên như tôi có thể. Bất cứ khi nào tôi trả lời như thế mọi người nhìn tôi một chút lẻ và sau đó nói: Ồ, do đó bạn đang nghỉ ở nhà mẹ hay bạn đang ở giữa công việc ngay bây giờ? Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: