Chào mừng trở lại mục đích và niềm đam mê theo đuổi tour du lịch của tôi về Los Angeles, nơi chúng ta khám phá như thế nào City of Angels có thể khuyến khích bạn theo đuổi giấc mơ của bạn. Trong phần 1, chúng tôi đã tìm hiểu cách theo đuổi tham vọng của bạn là không thể thiếu để tạo ra một cuộc sống hoàn thành. Chúng tôi cũng đã thảo luận làm thế nào để cho đi là một phần quan trọng của việc tạo ra không gian cho cuộc sống mới mà bạn muốn thể hiện. Trong phần 2, chúng tôi tập trung vào tin tưởng rằng bạn có thể kiếm tiền làm những gì bạn yêu thương và sự hiểu biết khái niệm này hoặc một cái gì đó tốt hơn. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.


Có rất nhiều người ở Los Angeles những người đang làm công việc trả cách cho đến khi họ lớn lao đến cùng. Họ là những bartender, nhân viên lễ tân, trình điều khiển xe limo và họ đang chơi trò chơi chờ đợi. Nhưng ít nhất họ vẫn còn trong trò chơi. Đa số mọi người không bao giờ theo đuổi ước mơ của mình hoặc sẽ cung cấp cho một liên doanh mới một đi nửa vời và nếu họ không làm ra tiền ngay lập tức họ bỏ cuộc. Hoặc cách khác họ đã có một bó toàn bộ niềm tin tiền nhận được trong cách của họ để đạt được sự thịnh vượng và cả niềm đam mê. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

Trong trường hợp của tôi, tôi sử dụng để tin rằng bạn đã làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Tôi đã kiếm tiền rất lớn trong sự nghiệp tiếp thị của tôi và bất cứ khi nào tôi học theo những gì tôi đã thực sự đam mê tôi đã không làm cho một xu. Và không có gì lạ dựa trên niềm tin đó. Vì vậy, trong tâm trí của tôi, có nghĩa là: những gì tôi biết = tiền, nhưng những gì tôi thích làm = làm việc không có phần thưởng tài chính. Chắc chắn đã có sự hưởng thụ trong hành động, nhưng tôi sẽ phải trung thực với bạn. Tôi là một người thích những điều tốt đẹp, tôi thích đi du lịch, đi đến nhà hàng lớn, có tự do tài chính, lái xe dễ thương - về cơ bản tôi muốn tất cả. Tin hot: Vé máy bay đi Amsterdam giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.


Các cracker là khi tôi bắt đầu sự nghiệp của tôi, tôi đã cố gắng để kiếm tiền và không có nghĩa. Sau đó, khi tôi đã cố gắng để làm công việc có ý nghĩa, không có tiền. Vì vậy, các bằng chứng và tôi lớn trên bằng chứng, chỉ ra rằng tôi không thể có tất cả. Sau đó, tôi nhận ra rằng hệ thống suy nghĩ và niềm tin của tôi đã được tất cả hơi say lên. Tôi đã từ bỏ quá dễ dàng và cho rằng tiền bạc và ý nghĩa không thể đi đôi với hand.And sau đó tôi quay lại một chút gì đó tôi gọi là sức mạnh của một người. Tìm một người để chứng minh cho tôi, nói cách khác là cung cấp chứng cứ, rằng một cuộc sống đam mê và thịnh vượng là có thể.

Các bài khác cùng chuyên mục: