Qua khảo sát giá một số sản phẩm đèn sân vườn năng lượng mặt trời, để sử dụng một cách hiệu quả, tùy vào nhu cầu sử dụng, nếu lắp đặt đèn trang trí sân vườn vè cổng..... So với các loại đèn trang trí thông thường có trên thị trường thì tuổi thọ trung bình của chúng tôi cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Sản phẩm chúng tôi an toàn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí điện, về lâu dài đèn năng lượng mặt trời vẫn là giải pháp tiết kiệm.

Thiết bị điện sử dụng nguồn năng lượng mặt trời được dùng trong sản xuất công nghiệp, an ninh quốc phòng.... giúp tiết kiệm ít nhất 30% năng lượng tiêu thụ.
Dùng thiết bị sử dụng nguồn năng lượng nguồn năng lượng mặt trời giảm được rất nhiều năng lượng tiêu thụ, trở thành xu hướng mới trong tương lai không xa.

Hiện nay các thiết bị điện mà phổ biến là đèn chiếu sáng đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Đèn trang trí bằng năng lượng mặt trừi là loại đèn trang trí ngoại thất, sân vườn, ao hồ, lối đi, hành lang.....dùng năng lượng mặt trời. Đèn sân vườn không cần dùng dây điện, không tốn tiền điện, bóng tự đông bật tắt, một sản phẩm thông minh và tiết kiệm.


Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời trên thị trường đều dùng bóng đèn LED, vỏ bên ngoài bằng nhôm đúc, tuổi thọ có thể hơn 10 năm. Đèn năng lượng mặt trời hập thu năn lượn mặt trời, chuyển thành điện năng tích trữ lại, khi trời tối đèn sẽ tự động bật sáng. Bóng đèn sử dụng diod siêu sáng(LED) phát ánh sáng với nhiều màu sắc.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại thiết bị chiếu sáng phục vụ ngành chiếu sáng công nghiệp như đèn chiếu sáng sân tennis, cột đèn đường phố, đèn cao áp... hay các loại đèn trang trí như cột đèn sân vườn, đèn trang trí ngoài trời. Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của quý khách lên hàng đầu. Cam kết bán đúng giá sản phẩm chất lượng.


Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vê giá cả, chất lượng, mẫu mã.
Khi bạn có nhu cầu cung cấp về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: chieusang.hikaru@gmail. com
Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: