Tại sao phải sử dụng giải pháp HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH di động qua các thiết bị điện tử thông minh như: tablet, smart phone... dùng IOS, Android...?

Trong một thế giới chuyển động, thay đổi iên tục như hiện nay, việc xử lý thông tin và cập nhật tức thời ở mọi lúc, mọi nơi sẽ giúp chúng ta làm chủ được tình hình mà không phải phụ thuộc quá nhiều ở vị trí địa lý.

Giải pháp hội nghị truyền hình trên các thiết bị di động phản ánh đúng xu thế và nhu cầu hiện tại của con người, nhất là với các cấp lãnh đạo, những doanh nhân, những người thường xuyên làm việc ở xa văn phòng, không có điều kiện để sử dụng các công cụ truyền thống.

Giải pháp di động phục vụ như là một phần mở rộng văn phòng của doanh nghiệp, bằng các phương tiện hiện đại của máy tính bảng và điện thoại thông minh, thiết bị s��� giúp chúng ta thay đổi cách thói quen làm việc của con người. Giải hội nghị truyền hình pháp truyền hình di dộng do hội nghị truyền hình SUN MEDIA cung cấp sẽ giúp giải thoát về khoảng cách không gian, thời gian, phục vụ đời sống con người trong hầu hết những lĩnh vực trong đời sống như:

• Trong y tế, các chuyên gia y tế t��i các địa điểm khác nhau hội nghị truyền hình có thể chia sẻ báo cáo bệnh nhân, x-quang và kết quả phòng thí nghiệm, và xác định một kế hoạch điều trị, bằng cách sử dụng các thiết bị di động và các ứng dụng di động.

• Trong sản xuất, công nhân sử dụng Video Conference trên các thiết bị di động của họ để giảm thiểu thời gian chết bằng cách xác định từ xa, chẩn đoán, và sửa chữa các vấn đề về dây chuyền lắp ráp.

• Trong các doanh nghiệp, đại diện bán hàng có thể đáp ứng mặt để phải đối mặt với các đồng nghiệp, nhà cung cấp, và khách hàng, cho dù trên đường, ở một sân bay, hoặc tại một hội nghị.

• Trong chính phủ, phản ứng khẩn cấp sử dụng Video Conference trên máy tính bảng và hoi nghi truyen hinh da diem điện thoại thông minh của mình để giữ liên lạc trực quan với điểm khó khăn và nhân viên chuyển tiếp triển khai.

• Trong giáo dục, phụ huynh / giáo viên hoi nghi truyen hinh da diem hội nghị có thể diễn ra với các giáo viên tại trường học và phụ huynh ở nhà, kết nối giám sát học sinh trên máy tính bảng của họ.

• Trong dịch vụ tài chính, ngân hàng có thể cung cấp cho khách hàng truy cập tương tác với các cố vấn tài chính và nhân viên dịch vụ khách hàng thông qua máy tính bảng và điện hoi nghi truyen hinh da diem thoại thông minh của khách hàng.

• Trong dầu khí, công nhân trên giàn khoan dầu ở giữa biển có thể kết nối hình ảnh với nhân viên hỗ trợ trên đất liền, và sử dụng HD video trên các thiết bị di động để khắc phục sự cố các vấn đề.

• Trong giải trí, các đội sáng tạo và sản xuất có thể làm việc trực quan thông qua hội nghị truyền hình trực tuyến Ipad, Iphone...

• Trong bất động sản, thẩm định và kiểm tra nhà bây giờ có thể được thực hiện từ xa, và người mua có thể quan sát và truy vấn chủ nhà ở bất cứ nơi nào.

Công nghệ được sử dụng mang lại độ tin cậy, tính sẵn sàng, bảo mật và khả năng mở rộng cao cho tất cả người dùng do các đặc tính:

Thông qua hai giao thức H.323 và SIP hỗ trợ hội nghị truyền hình trực tuyến để mở rộng khả năng sử dụng

• AES mã hóa bảo vệ các dòng phương tiện truyền thông từ các cuộc tấn công nguy hiểm

• H.460 hỗ trợ đảm bảo người dùng có thể điều hướng truy nhập và kiểm soát tường lửa doanh nghiệp một cách dễ dàng

• Tận dụng các tính năng hiện có trong Microsoft ® Active Directory, người sử dụng bảo vệ an toàn

• Bảo mật thông tin liên lạc trong các cuộc đàm thoại với chất hội nghị truyền hình trực tuyến lượng hàng đầu. Hệ thống có thể tận dụng WiFi, 3G và mạng 4G cho sự kết nối từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Sử dụng máy tính bảng hay điện thoại thông minh của bạn để kết nối và cộng tác mặt đối mặt với các đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, sinh viên, bệnh nhân không có vấn đề mà họ đang có hoặc bạn đang ở đâu.Giải pháp mang lại những lợi ích siêu việt vì:

• Miễn phí cho mình từ các văn phòng và phòng hội nghị với khả năng đáp ứng bất cứ nơi nào

• Duy trì kết nối với một thiết bị duy nhất cho các cuộc gọi điện thoại, hội nghị video, email, chia sẻ nội dung, lịch và nhiều hơn nữa

• Đảm bảo độ tin cậy, an ninh, và doanh nghiệp chất lượng của video của bạn các cuộc gọi trong môi trường nào.

• Cân bằng công việc / cuộc sống của bạn bởi hội nghị truyền hình ở bất cứ nơi nào bạn đi.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:SUN MEDIA CORPORATION

212B/D18C, Nguyen Trai Str, Nguyen Cu Trinh Ward, Dist. 1, HCM City,

Vietnam.

Tel: +84-8-38339041 Fax: +84-8-38339042

Email: info@smediavn.com

Website: www.smediavn.com

Các bài khác cùng chuyên mục: