Hôm nay, 30 trên tổng số 100 phòng của khách sạn tự hào bồn spa tin được nuôi dưỡng bởi những suối khoáng nổi tiếng - một tính năng độc đáo - và không có sẵn tại chỗ ở địa phương khác. Một trong những thú vui lớn nhất của chúng tôi được viết về nhà trọ lịch sử và B & Bs. Họ nói chung là những nơi yên tĩnh, và sau một ngày dài trên đường, mà chính xác là những gì chúng ta muốn. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.


Nhà trọ này cũng là một thành viên của Khách sạn lịch sử của Mỹ, và có thể tự động đặt nó cao trong danh sách của chúng tôi nơi để ở. Khách sạn nằm ngay tại trung tâm của Paso Robles, và trực tiếp đối diện với công viên thành phố. Quanh công viên thị trấn là một loạt các nhà hàng và thực phẩm lợi ích địa phương, đồ cổ, cửa hàng và các cửa hàng đặc sản. Có nhiều nơi để lấy mẫu một pho mát ngon cùng với cổ điển yêu thích của bạn, lấy một chai dầu ô liu sản xuất trong nước, hoặc một loại rượu nước lưu niệm cho người giữ con chó trở về nhà. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

Điều đó nhắc nhở chúng ta - như tháng năm 2012, Paso Robles Inn là vật nuôi thân thiện. Họ có phòng dành riêng cho folks những người thích đi du lịch với chums bốn chân của họ. Vì vậy, thời gian tới, gọi điện trước, và có kế hoạch mang Rover hoặc Daisy cùng. Chúng tôi đã hoàn thành của chúng tôi đi bộ xung quanh thị trấn và quyết định thời gian cho một rảy ra. Chúng tôi quay trở lại khách sạn, và may mắn cho chúng tôi, đó là hạnh phúc giờ. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.


Sảnh tầng hai Cattlemen của rất náo nhiệt với một đám đông thân thiện. Chúng tôi nắm lấy một cuối ngày relaxer, và giảm xuống ở một bảng nhỏ trên ban công ngoài trời của phòng chờ để tận hưởng không khí ban đêm và xem công viên thành phố. Đó là một buổi tối hoàn hảo và một vị trí tuyệt vời cho một bữa ăn tối nhẹ, vì vậy chúng tôi đặt lên một vài bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên nổi tiếng của Cattlemen. Chúng tôi đã không thất vọng. Chúng tôi tiếp tục khai thác các cơ sở khách sạn và phát hiện ra thư giãn suối bập bẹ và Koi ao được giám sát bởi cây sồi già trong khu vườn trung tâm của khách sạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: