Bước 9: nếu bạn không di chuyển vào một ngôi nhà ngay lập tức bạn có thể cần một nơi nào đó để ở lại, bạn có thể đặt điều này trước khi bạn rời khỏi tuy nhiên nếu bạn không muốn đặt nơi nào đó để ở lại, bạn có thể làm như vậy khi bạn đến sân bay. Các chi phí và chất lượng có thể khác nhau rất nhiều. Một số nơi ăn nghỉ sẽ cung cấp một chuyển giao cho bạn. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ nhân viên tại bàn thông tin khách. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Bước 10: Vào ngày của các chuyến bay của bạn, bạn nên để lại cho mình nhiều thời gian để đạt được điều đó. Hầu hết các hãng hàng không giới thiệu bạn đến đó ba giờ trước khi thời gian bay. Các giới hạn trọng lượng cho hành lý của bạn là 40kg. Điều này có nghĩa là bạn có thể có một túi dưới 40kg và một mặt hàng của hành lý xách tay mà đáp ứng giới hạn của hãng hàng không. Các hãng hàng không khuyên bạn nên mang theo các giấy tờ du lịch, các mặt hàng có giá trị, quý giá và mong manh trong hành lý xách tay và các mặt hàng bạn có thể cần cho các chuyến bay của bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

Hãy chăm sóc an ninh thông thường của hành lý của bạn trong quá trình đóng gói và tại sân bay. Không thực hiện bất kỳ hàng hóa bất hợp pháp trong hành lý của bạn và chắc chắn rằng tất cả các mục trong hành lý xách tay của bạn phù hợp với những tiêu chí các hãng hàng không. Ví dụ không có lon bình phun, chất lỏng hơn 30 ml và Sharpe mục. Bước 11: Khi bạn đến Úc bước đầu tiên để nhập cảnh vào Úc là tại bàn nhập cư. Bạn sẽ cần hộ chiếu có thị thực và thẻ Incoming hành khách. Chính thức có ghi đến của bạn và trả giấy tờ cho bạn. Sau đó, bạn thu thập hành lý của bạn, mà Hải quan Úc và cán bộ Dịch vụ Bảo vệ Biên giới sẽ kiểm tra bằng cách sử dụng một máy X-quang hoặc tìm kiếm. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.


Họ tìm kiếm hàng hóa bị cấm hoặc vật phẩm chưa được công bố. Nếu họ tìm thấy bất kỳ mục bất hợp pháp bạn không khai báo, bạn có thể trả tiền phạt lớn hơn. Sau này, đây là kết thúc kiểm tra chính thức và bây giờ bạn đang ở trong phòng khách. Đây là nơi gia đình, bạn bè hay người bảo trợ có thể chào đón bạn nếu bạn có bất kỳ ở Úc và ở đâu bạn cũng có thể thay đổi tiền, được vận chuyển và sắp xếp chỗ ở ngắn hạn. Có thể có một bàn thông tin khách để cung cấp câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: