Dạy trang điểm cô dâu
Makeup Vénus - Phấn má không chỉ cho bạn là da hồng hào, rạng rỡ mà còn giúp tạo khối, điều chỉnh khuôn mặt thanh tú hơn. Có nhiều căn cứ khác nhau để lựa chọn màu phấn má thích hợp như màu da, màu son môi nhưng day trang diem co dau căn cứ màu mắt để kết hợp phấn má là cách sử dụng an toàn, hiệu quả nhất. Dưới đây là một day-trang-diem-co-dau vài gợi ý để bạn tham khảo:

1. Mắt màu đenNếu bạn sở hữu một đôi mắt đen đầy bí ẩn thì hãy chọn phấn má có tông màu hồng. Nó sẽ giúp đôi mắt bạn trông long lanh hơn. Ngược lại, bạn cần tránh các gam màu đậm như đỏ mận. Những màu này làm đôi mắt bị tối, buồn và già nua.

2. Mắt màu nâuMàu nâu là sự kết hợp giữa màu đen và màu vàng. Vì vậy, bạn nên sử dụng phấn má màu hồng mận sẽ khiến đôi mắt trở nên nổi bật. Những màu phấn má trung tính và nâu sẽ bị hoà lẫn với màu mắt, làm cho gương mặt bị nhạt nhoà, thiếu sức sống.

3. Mắt màu xanhKhi đeo contact lens màu xanh, để tạo sự hài hoà cho gương mặt, bạn nên chọn phấn má màu đào hoặc hồng nhạt. Nó sẽ điều chỉnh sự sắc lạnh của màu mắt xanh, giúp bạn trở nên thân thiện hơn với người đối diện. Lưu ý tránh màu mận vì nó tạo cảm giác đôi mắt bị nhỏ, mờ nhạt.

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp Vénus
---------------------------------------------------------------
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP VÉNUS
159/30 Hoàng Văn Thụ P8, Q.Phú Nhuận TP.HCM - Điện thoại: (08)38 422 469 , (08) 3 6011 439
Di động: 090 933 4645 (Miss An)
Email: thuyan@makeupvenus.com Skype: makeup_venus
Website : http://www.makeupvenus.com

Các bài khác cùng chuyên mục: