Một thị thực du học cho phép bạn học toàn thời gian và làm việc 20 giờ một tuần trong kỳ học, 40 giờ một tuần trong kỳ nghỉ và phá vỡ hạn. Chìa khóa để lựa chọn thị thực này là, nếu mục tiêu của bạn là thường trú, để chọn một khóa học mà khi hoàn thành cho phép bạn nộp đơn xin visa vĩnh viễn với một trình độ nghề nghiệp mà sẽ. Cung cấp cho bạn đủ điểm trong hoàn cảnh của bạn để đáp ứng được điểm có liên quan, và b) Cung cấp cơ hội việc làm mạnh mẽ hoặc là ở Úc hay quốc gia của bạn hoặc cả hai. Bất kỳ luật sư di trú tốt Úc sẽ có thể cung cấp cho bạn loại hướng khi lựa chọn khoá học của bạn. Thị thực vợ, chồng - Tài trợ tạm thời để PermanentMarried, Trên thực tế và cùng một cặp vợ chồng Sex - subclass 820/801 thị thực, subclass 826/814. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ với công dân Úc, thường trú nhân hoặc New Zealand đủ điều kiện, và đã sống với họ trong ít nhất 12 tháng sau đó, bạn sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn xin visa vợ chồng trên cơ sở mối quan hệ của bạn trên thực tế. Các cặp vợ chồng cùng giới cũng có thể nộp đơn xin thị thực phụ thuộc lẫn nhau. Bộ Di Trú là rất cứng nhắc ở điểm này và nếu bạn không có 12 tháng chung sống với nhau như trên thực tế các đối tác thì bạn sẽ không đủ điều kiện. Nếu bạn đã kết hôn, bạn có thể áp dụng trên cơ sở được kết hôn. Nếu được cấp visa, bạn sẽ bước đầu được cung cấp một thị thực tạm thời 2 năm. Sau 2 năm, nếu mối quan hệ vẫn còn tiếp tục và đối tác của bạn vẫn còn tài trợ cho bạn, bạn sẽ có đủ điều kiện xin thị thực thường trú. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Munich tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Thách thức đối với việc áp dụng thành công cho thị thực này là việc có thể để chứng minh mối quan hệ của bạn là chính hãng và rằng bạn đã sống chung với nhau ít nhất 12 tháng ngay trước ngày nộp đơn của bạn. Điều này là tốt nhất đạt được bằng cách cung cấp một gói lớn các tài liệu làm bằng chứng bao gồm, hồ sơ điện thoại, email, cho thuê, hóa đơn của hộ gia đình, hình ảnh, vv Điều này có thể khó khăn nếu bạn đã được đi du lịch khắp nơi trên nước Úc, sống ở nhiều nơi và sắp xếp, trả bằng tiền mặt cho tất cả mọi thứ với rất ít bằng cách của một dấu vết giấy tờ. Nếu không có dấu vết giấy tờ này, bạn đứng rất ít cơ hội thành công. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.


Trong trường hợp này, và nếu bạn không có lựa chọn khác, bạn có thể xem xét áp dụng cho một visa hôn nhân tương lai (sublcass 300) hoặc nhận được kết hôn. Ghi mặc dù, chỉ đơn giản là được kết hôn không đảm bảo với bạn rằng thị thực sẽ được cấp. Vấn đề cuối cùng với thị thực vợ chồng là nếu mối quan hệ kết thúc trước khi bạn có được cư trú vĩnh viễn như vậy không phải của bạn để giữ visa và ở lại Úc trên cơ sở de facto của bạn hoặc mối quan hệ vợ chồng. Mở rộng thị thực làm việc kỳ nghỉ của bạn bằng 12 tháng - hai lớp 417 thị thực làm việc kỳ nghỉ. Hầu hết khách du lịch làm việc có đủ điều kiện để mở rộng thị thực của họ cho thêm 12 tháng tại Úc. Điều này đạt được bằng cách làm việc trong 3 tháng (88 ngày) tại Úc (khu vực mã bưu điện) trong khu vực trong một nghề nghiệp hay việc làm cụ thể. Nó bây giờ là sai giờ sử dụng thuật ngữ thời vụ là danh sách các ngành nghề sẵn sàng làm việc để có đủ điều kiện để mở rộng thị thực của bạn bây giờ là xa rộng hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: