Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt, thiết kế các loại đèn, cột đèn, dây và cáp điện, tủ điện.
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng với các kỹ sư đầu ngành trong nước và quốc tế cho ra những sản phẩm chất lượng cao, nhiều mẫu mã.
Tủ điện điều khiển mới giá rẻ
Chuyên dùng để điều khiển hệ thống điện các công trình lớn:"hệ thống điện văn phòng, chung cư,bệnh viện, trương học....." với những thiết kế chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn ứng dụng vào công trình.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng do 3CE chế tạo theo tiêu chuẩn IEC-60439-1 dùng cho các hệ thống chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vườn hoa, khu vực công cộng, chiếu sáng văn phòng, siêu thị.....
Nhiều trạm biến áp ngày càng được xây dựng đảm bảo nhu cầu dùng điện. Trạm biến áp làm việc trên nguyên lí cảm ứng điện từ, biến đổi một hệ thống dòng điện xoay chiều ỏ điện áp nay thành một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp khác với tần số không đổi.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại thiết bị chiếu sáng phục vụ ngành chiếu sáng công nghiệp như đèn chiếu sáng sân tennis, cột đèn đường phố, đèn cao áp... hay các loại đèn trang trí như cột đèn sân vườn, đèn sân vườn. Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của quý khách lên hàng đầu. Cam kết bán đúng giá sản phẩm chất lượng
.
Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vê giá cả, chất lượng, mẫu mã.
Khi bạn có nhu cầu cung cấp về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: chieusang.hikaru@gmail. com
Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: