Bạn sở hữu chiếc vé máy bay đi Manila và có 3 ngày ở thành phố tuyệt vời của Philippines. Bạn chưa biết làm gì trong 3 ngày ở Manila? Đừng lo hãy tham khảo hành trình dưới đây nhé!

Thủ đô Philippines Manila bao gồm 14 thành phố. Vì vậy, thành phố có trung tâm, chứ không phải là một thành phố trung tâm khác nhau, và khu dân cư phục vụ cho khách du lịch theo những cách khác nhau.

Để xem những cái nhất của thành phố trong vòng ba ngày, tập trung vào một khu vực duy nhất hoặc hai mỗi ngày, để tránh mất thời gian ban ngày ngồi trong ùn tắc giao thông nổi tiếng của thành phố.

Bắt đầu ngày đầu tiên của bạn với một dạo qua các thành phố có tường bao quanh Intramuros. Được thành lập bởi người Tây Ban Nha vào năm 1571, thành đá này vẫn đứng sau khi phải đối mặt với những kẻ xâm lược thuộc địa và thiên tai. Bạn cũng có thể đặt một tour du lịch cho một giới thiệu nhanh chóng thông qua phần còn lại của Old Manila, trong đó có phức tạp Plaza San Luiz, Nhà thờ San Agustin và PC

Một tour du lịch hướng dẫn cho phép bạn xem chi tiết của Old Town hơn bạn có thể đi bộ.


Tiếp theo, đứng đầu là chợ Arranque , nơi bạn có thể tìm thấy các mặt hàng như măng cụt, gà đen da, hoặc Ongpin Street, nơi bạn có thể tìm thấy các loại thảo mộc Trung Hoa không bình thường và các loại thuốc như rắn hổ mang mật. Cuối cùng, có một trong các tour du lịch thông qua nhiều thực phẩm Binondo, khu phố Tàu ở Manila. Ở đó bạn có thể thưởng thức đặc sản từ các thị trường khác nhau, các quầy hàng trên đường phố, quán cà phê và nhà hàng. Thời gian cho phép, mẫu sô cô la nóng Tây Ban Nha và một cái bánh quy mặn ensaymada tại một quán cà phê phong cách thuộc địa.

SM Mall of Asia là một dấu hiệu của Philippine thương mại. Cửa hàng bán lẻ này nằm ngoài khơi vịnh Manila và có các cửa hàng, nhà sách, các cửa hàng phần cứng, cũng như chơi bowling, một sân trượt băng, một trung tâm khoa học phát hiện, một rạp chiếu phim IMAX và một phòng âm nhạc. Quà lưu niệm truyền thống, người đứng đầu để Balikbayan Thủ công mỹ nghệ trên Makita Avenue, nơi bạn có thể tìm thấy bát dừa bằng kính và các mặt hàng trang trí khác.

Vào buổi chiều, bắt một chương trình tại Trung tâm văn hóa lân cận của Philippines. Trung tâm dữ sân khấu âm nhạc, lễ hội, triển lãm và các chương trình khác. Như buổi tối được ấn định, có một hành trình bữa ăn tối để bắt một trong những hoàng hôn mờ huyền thoại của thành phố.

Hãy dành buổi sáng tại Manila đương đại, trong đó nhà công trình của cả hai nghệ sĩ có ảnh hưởng và đang nổi lên từ Philippines và lớn Đông Nam Á. Tiếp theo, như Công giáo là tôn giáo chủ yếu tại Manila, và bạn đã có trong thành phố Hà Nội, dừng chân tại Greenbelt Chapel mái vòm, được lấy cảm hứng từ nhà thờ Thánh Patrick ở New York City.

Khi bạn đã sẵn sàng cho một cắn để ăn, người đứng đầu để Cafe Juanita trong Pasig City. Hãy thử adobo thịt lợn hoặc cá whiting chiên và kết thúc nó với Laing, một món ăn làm từ lá khoai môn, sữa dừa. Vào buổi chiều trong Tam giác Ayala Vườn cho một số thư giãn ở giữa cây xanh tươi tốt và tác phẩm điêu khắc trong ốc đảo đô thị này.

Nếu bạn có thời gian, phía đông đến công viên Rizal để xem đài tưởng niệm Rizal, dành riêng cho Jose Rizal, người bị ám sát tình nghi hàng đầu một cuộc nổi dậy chống lại chính quyền địa phương Tây Ban Nha. Bạn cũng có thể tham gia một tour du lịch đi bộ nhiều vườn hoa, quảng trường, đài phun nước và đánh dấu lịch sử, cũng như nhìn thấy sân vận động lớn, quan sát và buổi hòa nhạc ngoài trời lang.Theo công bố, bộ ngoại giao đã ban hành một cảnh báo du lịch cho công dân Mỹ lên kế hoạch chuyến đi tới Philippines. Sở khuyến cáo du khách đăng ký với Sở Chương trình du lịch thông minh của nhà nước hoặc trực tuyến trên trang web của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Manilla. Nó cũng an toàn hơn để đặt tour du lịch được công nhận bởi cục du lịch Philippines. Bạn có thể tìm thấy một danh sách các nhà cung cấp tour du lịch được công nhận trên trang web của Bộ.

Manila thật tuyệt để có chuyến du lịch hoàn hảo bạn nên mua vé máy bay đi Manila giá rẻ của hãng Philippine Airlines tại Vietnam Booking. Đây cũng là nơi cung cấp ve may bay di Malaysia giá rẻ.

Bạn còn tìm thấy những ve may bay di gold coast hay vé đi Sydney, Perth giá rẻ của hãng Air Asia, Tiger Air, Japanairlines...tại Vietnam Booking.

Các bài khác cùng chuyên mục: