Bạn đang lên kế hoạch du lịch Thuỵ Sĩ ? Ngoài việc tìm vé máy bay đi Thuỵ Sĩvà chọn điểm đến nổi bật thì bạn còn cần phải biết một số lưu lý khi du lịch Thuỵ Sĩ.

Thụy Sĩ nằm ở dãy núi Alps và bao gồm bốn biên giới, Đức, Pháp, Áo và Italy. Do vị trí địa lý, văn hóa của Thụy Sĩ đã đồng hóa ba trong số các ngôn ngữ địa phương biên giới, Đức, Pháp và Ý, ngoài một tiếng địa phương gọi là Romansch được nói trong một phần nhỏ của đất nước được gọi là Canton Graubunden.Như một kết quả của sự đa dạng về ngôn ngữ, tất cả được coi là ngôn ngữ chính thức. Là một trung tâm tài chính quốc tế Thụy Sĩ là một đất nước rất có tính quốc tế cung cấp một loạt các khách sạn tuyệt vời, nhà hàng, viện bảo tàng và các địa điểm vui chơi giải trí.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Thụy Sĩ, bạn được khuyến khích để có được liên lạc với Đại sứ quán Mỹ tại Bern để đăng ký lịch trình đi lại của bạn và có được thông tin du lịch và bảo mật được cập nhật. Nếu bạn không có quyền truy cập Internet, bạn có thể xuất hiện ở bất kỳ khu vực Đại sứ quán Mỹ hoặc Lãnh sự quán để đăng ký trực tiếp.

Là một bên của thỏa thuận Schengen, Thụy Sĩ cho phép công dân Mỹ cư trú trong nước cho đến 90 ngày mà không đảm bảo một thị thực. Tuy nhiên, nếu bạn có thêm câu hỏi liên quan đến các quy định visa Thụy Sĩ xin vui lòng liên hệ với Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Washington DC, hoặc Lãnh sự quán tại bất kỳ thành phố lớn của Mỹ khác.

Thụy Sĩ hoạt động trên cơ sở đường biên giới mở, và mặc dù nước này đã không có kinh nghiệm nào khủng bố, hoặc quy mô lớn biến động xã hội khác, khả năng tiếp tục tồn tại. Kết quả là, bạn cần phải nhận thức của bất kỳ mối đe dọa tiềm năng cá nhân và áp dụng thận trọng cho phù hợp. Tùy thuộc vào các sự kiện địa phương, lãnh sự quán tại Zurich và Geneva có thể được an toàn, do đó, trong trường hợp đó bạn nên đến đại sứ quán Mỹ tại Bern để cập nhật và thông tin.

Những điểm nổi bật cũng như các thành phố của Thuỵ Sĩ như: Bern, Zurich, BaselGeneva, Lausanne, Winterthur, St Gallen, Lucerne, Lugano.

Từ Việt Nam bạn có thể mua những ve may bay di Zurich hay vé máy bay đi Geneva giá rẻ xuất phát từ Hà Nội hay TP.HCM một cách dễ dàng tại phòng vé Vietnam Booking.

Và bạn sẽ tìm thấy nhiều vé máy bay giá rẻ khác như vé máy bay đi Sydney hay vé máy bay đi Malayia, Nhật Bản, Anh, Đức...

Các bài khác cùng chuyên mục: