Là đơn vị đi đầu trong công nghệ chiếu sáng với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư hàng đầu trong nước và quốc tế.Chúng tôi chuyên sản xuất và bán đèn cao áp chất lượng cao
Đèn cao áp giá rẻ- mới 100% là một trong số nhiều sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường được số đông khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Phản quang đèn được làm tư nhôm tấm tinh khiết nhập khẩu, được chế tạo biến dạng phức tạp có độ chính xác cao tạo phân bố ánh sáng tốt, được gia công tạo độ bóng cao, tăng khả năng phả xạ.


Đèn cao áp có thể lắp với cột đèn ở những độ cao khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu ánh sáng, vị trí, công suất đèn.
Đèn nên dùng chung với tăng phô của loại bóng này. Bóng thủy ngân hình bầu phát ánh sáng trắng có thể sử dụng cho mọi vị trí, chất lượng cao, độ quang thông ổn định trong thời gian dài.

Cột đèn cao áp chiếu sáng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Từ những cây thép côn sau khi đưa vào dây chuyền được chỉnh sao cho đúng yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng.
Bên cạnh những bộ đèn sân vườn công ty chúng tôi còn sản xuất thiết bị chiếu sáng: "Đèn cao áp, cột đèn cao áp, dây và cáp điện, tủ điện điều khiển, cột đèn sân vườn......"


Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vê giá cả, chất lượng, mẫu mã.


Khi bạn có nhu cầu cung cấp về đèn chiếu sáng, cột đèn chiếu sáng đô thị thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: kinhdoanh.phuthang@gmail. com
Website: chieusangdothi. vn

Các bài khác cùng chuyên mục: