Với những chiếc vé máy bay đi Paris bạn sẽ có trải nghiệm thú vị tại thủ đô Pháp. Paris thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến hàng năm. Vậy Paris có gì hấp dẫn hãy cùng Thai Airways tìm hiểu nhé.!

Cảnh quan thành phố mang tính biểu tượng của Paris thường được xem là vô tận. Tuy nhiên, thành phố đã liên tục trải qua những thay đổi, bao gồm cả một vài thứ mà cuối cùng đã được sửa chữa.

Lấy cảm hứng từ các dự án mới đang nở rộ trên khắp thủ đô Pháp - đây là những bổ sung tốt nhất gần đây ở Paris, cũng như lựa chọn các dự án liên tục mà sẽ giữ cho thành phố tươi trong năm 2014.

- Les Berges de Seine

Những thay đổi đáng chú ý nhất hiện nay là xung quanh la ligne de vie de Paris (huyết mạch của Paris), sông Seine, ở cả hai bên bờ sông được Unesco công nhận là di sản thế giới . Ngân hàng phải, phía đông của Hôtel de Ville (Town Hall), 1.5km của cựu đường cao tốc hiện nay kết hợp lối đi và cycleways.
Thậm chí cách mạng hơn là hoàn toàn miễn phí xe 2.3km căng của Ngân hàng còn lại từ Pont de l'Alma để Musée d'Orsay. Hoàn thành vào giữa năm 2013, đi chơi sáng tạo này nằm xen kẽ với các nhà hàng và quán bar , chơi cờ, nhảy lò cò và bóng trò chơi tòa án, một đoạn đường trượt, leo tường trẻ em và các khu vườn nổi trên 1800 mét vuông của hòn đảo nhân tạo.

- L'Oasis d'Aboukir

Tăng vọt từ góc rue des Petits Carreaux và rue d'Aboukir (quận 2) là xanh tươi L'Oasis d'Aboukir. Với một phong phú của gần 250 loài (và khoảng 7600 nhà máy ở tất cả), điều này bất chấp trọng lực, 25m-cao Mur thực vật (vườn thẳng đứng) ở huyện may mặc định truyền thống Paris đã được công bố vào năm 2013.Đó là công việc của các nhà thực vật học Patrick Blanc, người đi tiên phong trong khái niệm về khu vườn vuông góc ở Paris, và kể từ đó đã thành lập chúng trên khắp các thành phố và thế giới. (Blanc thậm chí còn thiết kế một "vườn váy 'sống cho Couturier Jean-Paul Gaultier.)

- Place de la République
Xe ô tô cũng đã được chuyển xuống các cạnh bên ngoài của nơi de la République, tại ngã tư bận rộn của ba arrondissements, kể từ khi tân trang lại vuông mở cửa vào năm 2013. Bốn chục cây mới được trồng và của của khu vực 3,4 ha, khoảng 70% hiện nay bộ hành. Trẻ em vui vẻ giật gân trong các tia nước phun từ một hồ bơi cạn, một ki-ốt cho thuê trò chơi, một quán cà phê có tường bằng kính mở ra sân thượng bàn rải rác, ghế kim loại anh túc đỏ Jardin du Luxembourg kiểu phân tán dưới 1.883 bức tượng lâu dài của Marianne, biểu tượng của Cộng hòa Pháp.

- Musée de la Chế độ de la Ville de Paris

Haute couture lại có một ngôi nhà phù hợp sau khi mở cửa trở lại bảo tàng thời trang của thành phố, Bảo tàng de la mode de la Ville de Paris, trong Palais Galliera (quận 16), vào tháng Chín năm 2013. Điều này xa hoa thế kỷ 19, Renaissance lấy cảm hứng từ Italianate cung điện hiển thị triển lãm bộ sưu tập 100.000 may của nó, mà kéo dài trang phục lộng lẫy thế kỷ 18 để sáng tạo đương đại quay. Triển lãm đầu tiên bộ sưu tập cải tạo là một quá khứ của Azzedine Alaia, chạy cho đến ngày 26 tháng 1 2014.

- Notre Dame
Trái tim và tinh thần địa lý của thành phố, Notre Dame, là xa mới - 2013 đánh dấu 850 năm kể từ khi bắt đầu xây dựng. Nhưng ngay cả khi nó đang thay đổi: chín chuông mới sao chép chuông thời trung cổ ban đầu vang lên trên khắp Paris lần đầu tiên ngay trước lễ Phục Sinh năm 2013. cơ quan hoành tráng của nhà thờ cũng đã được đại tu, với việc làm sạch của mỗi 7800 ống và các cài đặt của một bảng điều khiển điện tử mới, năm bàn phím tầng và hơn 200 điểm dừng.

= >>Bạn có thể xem thêm chi tiết tại ve may bay di Paris giá rẻ.


- Les Halles
Meadow giống như khu vườn và một khu rừng nhiệt đới lấy cảm hứng từ kính tán cây khổng lồ sẽ cung cấp một hơi thở không khí trong lành ở trung tâm Paris trên đỉnh trung tâm mua sắm dưới lòng đất, Forum des Halles (Quận 1), mà thay thế thị trường bán buôn lịch sử ở Paris vào những năm 1970. Tán sẽ được cài đặt vào đầu năm 2014, với sự tái sinh bộ của khu vực hoàn thành vào năm 2016. Để biết chi tiết, xem www.parisleshalles.fr.

- Lê Carreau du Temple
Cựu thị trường bảo hiểm Lê Carreau du Temple, ở hông Quận 3 của ám ảnh Marais, sẽ mở lại vào đầu năm 2014 như là một trung tâm văn hóa. Ban đầu 1.863 bộ xương sắt của nó đã được khôi phục và tân trang lại, và sẽ chứa tiện nghi thể thao và giải trí bao gồm một khán phòng 250 chỗ ngồi.

- Bảo tàng Picasso
Sau khi sự chậm trễ kéo dài, thế kỷ 17 Marais biệt thự nhà đẹp Bảo tàng Picasso (Quận 3) sẽ một lần nữa hiển thị hàng ngàn tác phẩm của bậc thầy (tặng cho chính phủ Pháp thay cho thuế thừa kế) khi nó mở lại sau khi nâng cấp.

- Monnaie de Paris

Tiền tệ và huy chương chính quyền Paris, Musée de la Monnaie de Paris, mở lại với triển lãm trong năm 2014. Đối với một số người, những gì thú vị hơn so với các màn hình khám phá lịch sử của bạc hà là các tòa nhà cũng sẽ là nơi ba sao Michelin đầu bếp Guy flagship nhà hàng ẩm thực của Savoy. Sửa chữa lớn tráng lệ, tân cổ điển trang web Seine-side cũng sẽ chứa đường phố nội thất, sự phục hồi của một nhà quý tộc thành phố được xây dựng bởi Jules Hardouin Mansart vào năm 1690, và không thường xuyên quán bia sân của Savoy, quán cà phê kim loại.

- Philharmonie de Paris

Paris cuối cùng sẽ có một lớn, mục đích xây dựng phòng hòa nhạc khi Philharmonie de Paris, bởi Pritzker thưởng kiến trúc sư người Pháp Jean Nouvel, mở ra vào đầu năm 2014 trong tương lai Parc de la Villette (19 Quận). Các nhiều lớp, hội trường kim loại bọc sẽ có công suất lên đến 2400 người trong một bố trí chỗ ngồi bao quanh duy nhất có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào sự kiện này.

- Nhiều thay đổi trên đường chân trời

Nhìn ra quá cho kính khổng lồ "tảng băng trôi" có chứa các không gian nghệ thuật Frank Gehry thiết kế Fondation Louis-Vuitton pour la sáng tạo; một Forêt linéaire (rừng tuyến tính) dọc theo rìa phía đông bắc của thành phố; và hàng chục tòa nhà chọc trời mới bởi kiến trúc sư Renzo Piano bao gồm, Trung tâm Pompidou nổi tiếng, và Jean Nouvel - tất nhiên những "tòa nhà chọc trời 'sẽ có một giới hạn chiều cao 180m, và chỉ có ở các khu vực được chỉ định; Paris không thay đổi nhiều.

Để có những chiếc vé máy bay đi Paris giá rẻ sớm thì bạn hãy liên hệ Vietnam Booking. Bạn không chỉ tìm thấy vé máy bay đi Paris mà còn có ve may bay di Melbourne hay vé đi singapore, Anh, Pháp...

Các bài khác cùng chuyên mục: