Portland, Oregon từ lâu đã được xem như là một trong những nơi lành mạnh nhất ở Hoa Kỳ, nhưng đó chắc chắn không có nghĩa là bạn có thể nhận được ngay với không mua một chính sách. Nếu bạn có một gia đình người bạn muốn bảo vệ, sau đó mua bảo hiểm nhân thọ Portland là một trong những điều mà bạn có thể làm để đảm bảo rằng họ được an toàn và an toàn sau cái chết của bạn. Bạn sẽ thấy rằng mua bảo hiểm của bạn ở Portland thực sự là rẻ hơn so với nhiều khu đô thị khác và làm như vậy càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Tại sao nên mua ve may bay di Portland Ana ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Portland Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Khi nói đến bạo lực, Portland thực sự được xếp hạng là khu vực đô thị an toàn nhất thứ 3 tại Hoa Kỳ. Chỉ có 4.034 tội phạm bạo lực và tội phạm tài sản 41.858 mỗi năm, với tốc độ tổng thể 7,63 tội phạm trên 1.000 cư dân. Đây có lẽ là một trong những lý do chính tại sao mua một chính sách trong lĩnh vực này là rất phải chăng.

Portland cũng có một danh tiếng cho là xanh và khỏe mạnh, nhưng đó không phải là luôn luôn như vậy. Trong thực tế, Portland là không phải là nơi an toàn hơn để sống trong nước. Thu nhập bình quân không phải là cao ($ 33,875 cho mỗi người), tỷ lệ thất nghiệp vẫn đang gia tăng, và có rất nhiều du khách - tất cả đều có nghĩa là tuổi thọ của bạn sẽ giảm xuống. Ngoài ra, có một tỷ lệ cao bất thường của bạo lực gia đình đối với phụ nữ trong trạng thái này, cũng được xem xét khi bảng được bảo hiểm bằng văn bản. Ngoài lề: tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re cho độc giả.

Tất nhiên, không ai muốn lên kế hoạch cho cái chết của mình và đó là lý do tại sao có rất nhiều người đi bộ xung quanh mà không có ý chí, kế hoạch bất động sản. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng trải qua cái chết của một người không mong muốn của họ đã viết ra, bạn sẽ hiểu sự hỗn loạn tuyệt đối và bất ổn có thể xảy ra. Bằng cách mua bảo hiểm nhân thọ Portland sớm trong cuộc sống của bạn, đây là một cái gì đó mà gia đình bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về.

Một trong những lợi ích mà bạn có sống ở Portland là bạn sống trong một khu vực lành mạnh và thân thiện môi trường của đất nước. Điều này có nghĩa bạn là tuổi thọ của bạn lớn hơn nó có thể là tại các khu vực đô thị khác và phí bảo hiểm của bạn cũng sẽ thấp hơn. Nếu bạn đang mua bảo hiểm nhân thọ Portland, bạn có thể sẽ phải trả ít hơn nhiều so với bạn nếu bạn sống ở Los Angeles, Chicago, New York, hoặc phía nam.


Tuy nhiên, đó không phải là để nói rằng bạn không thể chết trẻ - và chúng tôi đã nhìn thấy tất cả điều đó xảy ra. Đó là một trong những lý do tại sao có bảo hiểm nhân thọ sớm trong cuộc sống là rất quan trọng. Nếu bạn mua bảo hiểm của bạn trong khi bạn đang ở trong giai đoạn đầu của cuộc đời trưởng thành của mình, bạn sẽ có tích hợp bảo vệ cho gia đình của bạn mãi mãi. Đặc biệt là nếu bạn mua bảo hiểm nhân thọ toàn bộ, trong đó phí bảo hiểm bao giờ thay đổi, cho dù bạn bao nhiêu tuổi, gia đình bạn sẽ luôn luôn có an ninh. Ngay cả một chính sách bảo hiểm nhân thọ hạn (mà sẽ bảo vệ bạn trong một thời gian cụ thể của thời gian) vẫn còn đủ để bảo vệ gia đình của bạn từ các khoản nợ của bạn trong trường hợp cái chết của bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

Nếu bạn đang mua sắm cho bảo hiểm nhân thọ Portland ngay bây giờ và không biết gì về bảo hiểm nhân thọ, điều tốt nhất bạn có thể làm là nói chuyện với một đại lý địa phương, những người sẽ có thể để mô tả tất cả các loại khác nhau của các chính sách bảo hiểm nhân thọ tồn tại và cũng giúp bạn quyết định cái nào là phù hợp với bạn và gia đình của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: