Fukuoka là đồi núi - và nhà của họ nằm trong số những người khác chặt chẽ trên một sườn đồi - và đi lên như những ngôi nhà của cha, con trai và con ma thánh ở Philadelphia. Aya sở hữu một cửa hàng bếp mà cô theo khuôn mẫu của một ở Santa Cruz, California, Công trình của đầu bếp, khi cô sống ở đó với một gia đình bản xứ trong một tháng. Anh trai và em gái của cô đã sống với gia đình bản xứ trên toàn thế giới - bao gồm cả Úc và Mỹ - và giải thưởng những kinh nghiệm này. Aya có vôi màu xanh lá cây Toyota - rất dễ thương - và bây giờ chúng tôi đang đi đến địa điểm ưa thích của tôi - chỉ để lại tôi ở đây tại Nhật Bản - suối nước nóng. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Điều này là đáng yêu - chúng tôi đi bộ qua các cửa trượt, đi giày của chúng tôi ra - và cúi để được ngồi trong quán cà phê - cho một bữa ăn tối của cà ri gà và gạo, salad và tôm chiên - bia trong khóa học. Aya, Momo và tôi bỏ ra để các phòng tắm, phụ nữ - và thường tất nhiên - và thử tất cả các hồ bơi bên ngoài bắt đầu từ phía dưới và leo lên các bước để các bồn tắm bằng gỗ cao hơn và hồ bơi, đầy nước khoáng nóng. Cùng với massage Nhật Bản - Tôi là một người phụ nữ mới. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Si để được tư vấn thêm.

Tại Nhật Bản: nhà vệ sinh đi lên và xuống của mình, người đàn ông nhuộm tóc: vì màu xám không phải là thời trang, và đồ nội thất (trừ bảng) vẫn chưa được thực hiện: vì ngồi trên sàn nhà không đòi hỏi nhiều không phải là thảm tatami. Trở lại với tóc trong thành phố cho một rửa tóc nhanh chóng - họ đặt một cái gì đó không rõ về mái tóc của tôi và nó bật màu hồng ở những nơi - thời trang mới cho tôi, tôi đoán.


Trao đổi một số tiền - và trở lại của Tanaka - nơi Seiko và Toshio Kobaysashi đón chúng-và chúng tôi đã đi bằng xe hơi đến thăm công ty của ông Kobayashi, Fukuoka Công ty dệt kim trong Chikushino. Kể từ khi tôi đánh giá cao nhất của sợi trên toàn thế giới và bao nhiêu có thể được thực hiện với một chủ đề duy nhất - Tôi bị thu hút bởi tất cả các mảnh đẹp mà họ thực hiện. Công ty của ông làm cho quần áo phụ nữ cho các nhà thiết kế hàng đầu - và bán thời trang ở thị trường Nhật Bản, và ở New York. Họ đan, móc, thiết kế cho các nhà thiết kế, khâu tay, và lắp ráp - với hầu hết các sản xuất trong Shanghais (nơi có 500 công nhân). Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: